Bà giúp việc thú tính: dốc ngược đầu em bé 1 tuổi xuống đất

Wang Wang là một bà mẹ trẻ ở Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Vì quá bận rộn, cô phải thuê bảo mẫu để chăm sóc con nhỏ. Tuy nhiên, cô Wang đã rất sốc khi phát hiện người bảo mẫu đã hành hạ con trai mình một cách tàn bạo.

Vào ngày 18/1, sau khi đến trường đón con gái trở về nhà, cô Wang cảm thấy lo lắng khi nhìn thấy gương mặt đỏ ửng của cậu con trai một tuổi, đồng thời phát hiện cả chất nhầy trong mũi và miệng cậu bé.

Người giúp việc được thuê để chăm sóc cậu bé.

Vội vàng kiểm tra camera trong nhà, người mẹ trẻ bàng hoàng khi thấy cảnh tượng người giúp việc ngược đãi con trai mình bằng cách nắm lấy eo và dốc ngược đầu cậu bé xuống đất, ép chặt xuống ghế sofa một lúc lâu khiến cậu bé hoảng sợ khóc thét lên.

Nhưng lại dùng cách hết sức bạo lực này để dỗ dành cậu bé.

Trả lời truyền thông Trung Quốc, người giúp việc cho biết cô ta rất khó chịu với tiếng khóc của đứa bé nên “không còn lựa chọn nào khác” ngoài phương pháp tàn nhẫn này.

Sau khi phát hiện sự việc, cô Vương lập tức báo cảnh sát Thạch Gia Trang và sa thải người giúp việc độc ác. Cảnh sát địa phương đã can thiệp và điều tra sự việc.

Theo Khám phá