Ảo thuật gia 22 tuổi: Bạn gái phải cao trên 1m6, biết làm việc nhà và hiểu chuyện

Lần đầu chia sẻ về mẫu bạn gái lý tưởng, anh chàng bẽn lẽn thổ lộ rằng, nếu năm mới gặp được người ấy, anh chàng sẽ không để vuột mất cơ hội để bên cạnh nàng.

Phạm Quang Hảo, 22 tuổi, quê Đà Nẵng là một trong những gương mặt trẻ được cộng đồng mạng chú ý nhờ ngoại hình điển trai và tài làm ảo thuật.

Ngoài những gì có thể nhìn thấy và cảm nhận về Hảo thì một bí mật được anh chàng tiết lộ đầu năm mới chính là mẫu bạn gái lý tưởng đã tìm kiếm bấy lâu nay.

Hảo nói mình không tìm một người con gái đẹp về ngoại hình, chỉ cần cao trên 1m60, biết làm việc nhà và luôn hiểu chuyện.

Một điều nữa, Hảo mong người con gái của mình có chung sở thích đi du lịch và đặc biệt thông cảm cho lịch trình đi diễn xuyên suốt của Hảo trong thời gian dài.

Sau những sóng gió đã trải qua trong chuyện tình cảm, Hảo nhận ra rằng một nửa thật sự không đơn giản chỉ là người bạn đồng hành với mình lúc khó khăn, đó còn là mảnh ghép hoàn chỉnh để chia sẻ và cảm thông cho nhau mọi điều trong cuộc sống.

“Nếu gặp được người con gái như mình mong muốn, mình sẽ không để vụt mất cơ hội để ở bên và che chơ cho cô ấy” – Hảo khẳng định.

Dự định trong năm mới của chàng trai này là đầu tư thời gian cũng như công sức để nâng cao tay nghề ảo thuật của mình.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

Top 5 thực phẩm bổ sung canxi tốt nhất cho mọi độ tuổi

3 cách trang điểm mắt tự nhiên giúp gương mặt bừng sáng

Cách trang điểm Hàn Quốc “5m” siêu hot cho mọi cô gái

3 cách trang điểm đơn giản hằng ngày có thể chị em chưa biết

Son kem lì 3CE Velvet Lip Tint có thật sự tốt không?