Áo len họa tiết cho cô nàng năng động

Chẳng ai mà lại không yêu thích những chiếc áo len vào mùa đông. Chất liệu đan móc ấm áp, với đủ màu sắc, họa tiết, kiểu dáng khiến áo len luôn dễ dàng phù hợp với mọi cá tính khác nhau, là items không thể không có trong tủ đồ mỗi cô nàng. Trong khi áo len dáng ôm có thể được coi là chiếc áo “trời sinh” để mặc cùng với jeans, khoác ngoài một chiếc trench coats sành điệu thì áo len dáng suông rộng lại “đóng đinh” với sự thoải mái, dễ chịu và vô cùng tiện dụng.

Bên cạnh những kiểu áo len trơn màu thì áo len cũng có những biến tấu mới lạ, thu hút với phần tay thắt nơ, loe nhẹ, điểm thêm chi tiết tua rua hay vết rách cá tính… tất cả tạo nên những nét chấm phá rất riêng cho chiếc áo vốn dĩ quá quen mặt. Và nếu đang cảm thấy áo len trơn hơi nhàm chán thì bạn có thể chọn lựa cho mình những kiểu áo len cách điệu hay áo len họa tiết.

Áo len họa tiết

Những đường kẻ zic zac hay họa tiết bông hoa tuyết vẫn đang là tâm điểm của mùa lạnh năm nay, cũng dễ hiểu thôi bởi thật sự những điểm nhấn ấy giúp cho chiếc áo len thêm phần sinh động. Những họa tiết nhẹ nhàng trên áo để một chiếc áo len trơn màu, dù cho có đơn giản đến thế nào thì cũng sáng bừng cả set đồ đông của bạn.

Những chiếc áo kẻ hay họa tiết hình quả trám chưa bao giờ lỗi mốt vào bất cứ mùa nào trong năm. Với áo len, bạn cũng hãy chọn cho mình kiểu họa tiết kẻ ngang này nhưng cách điệu hơn với phần kẻ ngang và màu sắc sáng tạo hơn nhé. Áo kiểu này cực dễ kết hợp trang phục và không hề kén người mặc, cũng như có thể thoải mái mặc đi làm hay đi chơi đều không phải bận tâm quá về cách phối đồ.

Áo len cách điệu

Xu hướng áo len của mùa Thu/Đông năm nay không đơn thuần chỉ là những thiết kế đơn giản như mọi năm mà thêm thắt khá nhiều chi tiết thú vị trên áo. Cách điệu tay loe hay thắt nơ chính là một trong những điểm nhấn làm nên hiệu ứng độc đáo và đắt giá cho những thiết kế áo len trơn đơn giản. Những quý cô cá tính, thời thượng chắc chắn sẽ chẳng thể nào bỏ lỡ những thiết kế tay siêu dài, dáng hoodie, hơi suông; trong khi đó, những thiết kế áo len cùng phần tay áo dài vừa phải, hơi loe nhẹ sẽ giúp điểm xuyết nét dịu dàng, chấm phá trong mùa đông này.

Theo Trí thức trẻ