Áo khoác lông xù: Cồng kềnh nhưng sang chảnh

Mỗi khi đông về là chị em lại xúng xính những chiếc áo lông sang chảnh ra phố. Năm nay cũng không ngoại lệ nhưng lại có nhiều thay đổi hơn trong màu sắc và kiểu dáng.

Áo lông được các tín đồ thời trang lăng xê là kiểu áo có bề mặt xù, lông dài và có nhiều tông phong phú, chúng chủ yếu là những chiếc áo giả lông. Nhiều người khen lạ lẫm, cũng chẳng ít kẻ chê, nhưng những chiếc áo được ví như cây chổi này vẫn xuất hiện rất nhiều trên phố.

Kiểu áo này có khả năng giữ ấm tốt nhưng lại có nhược điểm khiến chủ nhân trở nên nặng nề, chính vì vậy những nàng có chiều cao khiêm tốn không thích hợp để sử dụng nếu không muốn bị dìm dáng.

Áo quá dài to và có màu nổi thực tế là một kiểu áo khó mặc, đặc biệt là tại Việt Nam thì khả năng ứng dụng không hề cao. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc nếu có ý định sử dụng. Tốt hơn cả là bạn nên chọn áo lông có sợi nhỏ, phom ngắn để thật sự tự tin hơn khi ra phố mà không quá cồng kềnh. Dưới đây là một số kiểu áo lông sang chảnh và thích hợp với vóc dáng nhỏ bé của người châu Á mà bạn nên chọn mùa đông này!

Theo Khám phá