Ám ảnh những lần tiêm hóc-môn “chết đi sống lại” của cô gái chuyển giới 18 tuổi

Khát khao được sống đúng với giới tính của mình, cô gái chuyển giới đã thực hiện quá trình tiêm hóc-môn nữ vào cơ thể trước khi trải qua cuộc đại phẫu chuyển giới vào giữa năm nay.

Đặng Ngọc Minh Anh tên thật là Đặng Khắc Nguyên, 18 tuổi, quê Bến Tre. Minh Anh từng được chú ý khi những hình ảnh đám cưới “cô dâu là nam, chú rễ là nữ” được chia sẻ vào cuối tháng 12/2017 vừa qua. Ít ai biết được rằng, đằng sau hình hài nữ tính, dịu dàng hiện tại là những lần tiêm hóc-môn với nỗi đau thân xác đầy ám ảnh.

Hơn 1 tháng trước đây, Minh Anh bắt đầu tiêm hóc-môn nữ vào người. Sau 3 tháng tiêm đều đặn, cơ thể sẽ dần nữ tính và mềm mại hơn. Mỗi tuần, Minh Anh sẽ thực hiện một mũi tiêm. “Khi tiêm thì không đau, nhưng khoảng 1 tiếng sau thì bắt đầu rất chóng mặt, mệt mỏi. Tay chân run rẩy khiến mình khó thở lắm. Toàn thân nhức mỏi, ê ẩm. Có khi mình phải nằm nghỉ tận 3-4 ngày để sức khoẻ trở lại bình thường” – Minh Anh kể lại.

Lần đầu tiên tiêm hóc-môn, Minh Anh đi lại loạng choạng rồi té trong nhà vệ sinh. Hai mắt lúc đó nhằm nghiền lại và không nhìn thấy gì nữa. Chưa kể còn có cảm giác buồn nôn, mắc ói. Sau vài lần tiêm, Minh Anh quen dần. Động lực để “cô gái” này vượt qua những đau đớn về thể xác chính là vẻ đẹp về ngoại hình sau này.

Khi đã quen dần, Minh Anh nói dù vẫn ám ảnh với những cơn đau thể xác nhưng thiếu hóc-môn là “cô bạn” không thể chịu được. Minh Anh hào hứng khoe rằng sau 3 tháng, sự nữ tính, dịu dàng sẽ được thể hiện rõ ràng hơn từ cử chỉ, vóc dáng, da dẻ và một số yếu tố về sinh lý.

Minh Anh nói thêm rằng sau khi tiêm hóc-môn, “cô bạn” sẽ đại phẫu chuyển giới vào giữa năm 2018 dưới sự đồng ý và ủng hộ của gia đình.

Minh Anh nói thêm rằng sau khi tiêm hóc-môn, “cô bạn” sẽ đại phẫu chuyển giới vào giữa năm 2018 dưới sự đồng ý và ủng hộ của gia đình.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

3 cách trang điểm mắt tự nhiên giúp gương mặt bừng sáng

3 cách trang điểm đơn giản hằng ngày có thể chị em chưa biết