Ám ảnh lời nhắn cuối cùng của bé gái trong vụ cháy lớn ở trung tâm thương mại

Hiện tại, vụ hỏa hoạn xảy ra ở trung tâm thương mại Kemerovo ở Siberia (Nga) đã khiến ít nhất 56 người và 47 người bị thương. Ngoài ra vẫn còn nhiều người bị mất tích, trong đó phần đa là trẻ em.

Gia đình hạnh phúc của cậu bé 11 tuổi. Hiện tại, bố mẹ em đã chết và còn em đang nguy kịch.

Theo nguồn tin từ các tờ báo địa phương có mặt tại trung tâm thương mại Kemerovo cho biết, vào trưa ngày chủ nhật đã xảy ra vụ hỏa hoạn lớn. Có hàng trăm người đã có mặt trong trung tâm thời điểm này. Đặc biệt, có nhiều trẻ em đã bị chết trong đám cháy lớn này.

Trong số đó có nhiều đứa trẻ rơi vào tình cảnh rất thương tâm. Cậu bé 11 tuổi có tên là Sergei Moskalenko đã chạy thoát thân bằng cách đấm vỡ cửa kính, nhảy ra ngoài. Trong lúc ấy, cha mẹ cậu bé đã chết trong biển lửa. Hiện cậu bé đang ở trong tình trạng nguy kịch và hôn mê sâu.

Cậu bé nhảy ra ngoài qua cửa kính.

Trong khi đó, Vika, một cô bé 12 tuổi cũng gọi điện về cho gia đình khi trung tâm thương mại chìm trong biển lửa.

Dì của cô bé đã kể lại: “Tôi gọi cho Vika, cháu gái tôi, con bé nói rằng: “Mọi thứ đang bốc cháy. Các cánh cửa đều bị khóa chặt. Con không thể thoát ra ngoài, con không thể thở được”.

Cô bé 12 tuổi gọi điện về nhà và hiện tại đang mất tích.

Khi Evgenia bảo cháu gái nhanh chóng cởi quần áo ra và che kín mũi, Vika đã nói: “Dì ơi, hãy nói với cả nhà là con yêu mọi người. Hãy nói với mẹ con rằng, con yêu mẹ”. Được biết, cuộc gọi kết thúc và hiện gia đình vẫn chưa biết rõ liệu Vika có may mắn thoát khỏi đám cháy hay không.

Hai cô bé khác cũng đang rơi vào trong trạng thái nguy kịch.

Theo Giadinh.net