9X tự hào vì được khen giống V (Kim Tae-hyung) và Lee Dae-hwi

Mọi sự so sánh đều khập khiễng, tuy nhiên, nếu được ví von, khen ngợi giống một ngôi sao hay người cực kỳ nổi tiếng nào đó, ắt hẳn sẽ là chuyện khác. Một chàng trai 9X đang khiến nhiều người chú ý khi chia sẻ câu chuyện được bạn bè và những người xung quanh khen ngợi giống loạt sao Hàn nổi tiếng, gương mặt trẻ được nhắc đến không ai khác chính là Trần Phi Đức (tên thường gọi là Trần Đức Bo).

Đức sinh năm 1999, hiện đang sinh sống tại TP.HCM. Chàng trai này hiện đang sở hữu lượt tương tác “khủng” cho mỗi bức ảnh cá nhân trên trang facebook.

Chàng trai này được sự chú ý nhờ sự khác biệt trong phong cách thời trang của mình. Đức chia sẻ, cậu thích style kỳ quái kết hợp với sự cá tính, năng động.

Chính vì sự khác biệt này mà Đức luôn bị nhầm là người Hàn Quốc, thậm chí còn được so sánh với phong cách của nhiều ngôi sao nổi tiếng bậc nhất xứ Hàn.

“Trước đây không lâu, có nhiều bạn hay bình luận và nói mình giống V (Kim Taehyung) của nhóm nhạc BTS. Khoảng thời gian sau này thì nhiều bạn nói mình giống Lee DaeHwi của PD101 (Wanna One). Cả lúc đi chơi, những người Hàn Quốc nhìn mình họ cũng nói mình giống Lee DaeHwi trong nhóm Wanna One nữa” – Đức chia sẻ.

Đức chia sẻ rằng, cậu bạn thường phối đồ theo phong cách vintage hoặc retro lạ hoặc bắt mắt như các bạn Ulzzang bên Hàn chứ không đi theo xu hướng kiểu đồ chất lừ như đa số bạn trẻ bây giờ.

Chia sẻ về cảm xúc khi được khen ngợi giống người Hàn Quốc, phong cách thời trang giống các ngôi sao bậc nhất xứ Hàn, Đức cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Đây cũng là động lực để Đức tiếp tục phát huy năng khiếu và sở thích thời trang của mình.

Đức cho biết, cậu bạn không hề học theo bất kỳ phong cách của sao Hàn nào mà chỉ tham khảo những điểm hay ho, thú vị của người nổi tiếng rồi chắt lọc thành nét riêng cho mình.

Trong những sao Hàn được nhắc đến, Đức ấn tượng nhất với Kim Taehyung (V) của nhóm nhạc BTS. Đây cũng là thần tượng của Đức và cũng là mẫu người mà cậu bạn hướng đến trong tương lai.

Sở hữu chiều cao 1m78 cùng gu thời trang khác biệt, Đức dự định sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật, đặc biệt là trở thành người mẫu nổi tiếng trong tương lai.

Ảnh: NVCC