Cuộc sống của diễn viên trẻ 9X: Ngày ra đường 2 tiếng, ôm khư khư điện thoại

Nghe đến cái mác diễn viên, nhiều người nghĩ đó sự hào nhoáng, bóng bẩy. Nhưng không, đâu đó vẫn có những gương mặt trẻ có cuộc sống khá lặng lẽ và bình dị đến mức không-thể-tưởng-tượng-được.

Nguyễn Gia Hoàng, 19 tuổi, quê Bình Thuận, hiện đang theo nghiệp diễn viên và sinh sống tại TP.HCM. Hoàng vào Nam được 8 tháng và đã nhận được một số vai diễn nhỏ trong nhiều phim ngắn học đường.

Hiện tại, anh chàng này cũng sở hữu một lượng kha khá follow trên mạng xã hội, Hoàng gọi đó là fans, là những người yêu mến mình.

Trong khi nhiều người nghĩ rằng diễn viên sẽ có cuộc sống hào nhoáng, bóng bẩy, thì Hoàng lại chia sẻ về cuộc sống của mình theo một cách khác.

“Mỗi ngày mình ra đường khoảng 2 tiếng đồng hồ để tận hưởng không khí trong lành. Toàn bộ thời gian còn lại, mình ôm khư khư điện thoại và ở trong phòng suốt, lúc nào mệt quá thì đi ngủ” – Hoàng kể.

Hoàng nói thêm rằng, lúc cầm điện thoại, cậu bạn sẽ trò chuyện cùng người hâm mộ, là những quan tâm thường ngày về công việc, sức khỏe và đôi khi chỉ để tán gẩu.

Dịp gần Tết, Hoàng nhận được một vai diễn trong một dự án phim về 12 con giáp. Với vai diễn này, Hoàng sẽ là một chàng trai có tuổi thơ tinh nghịch, lớn lên là dân chơi nhưng vẫn luôn hướng về gia đình.

Dù bận rộn đến đâu, Hoàng vẫn tranh thủ thời gian Tết để về cùng đoàn tụ với gia đình. Dự định trong tương lai của chàng trai này là trở thành một diễn viên nổi tiếng.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

Top 5 thực phẩm bổ sung canxi tốt nhất cho mọi độ tuổi

3 cách trang điểm mắt tự nhiên giúp gương mặt bừng sáng

Cách trang điểm Hàn Quốc “5m” siêu hot cho mọi cô gái

3 cách trang điểm đơn giản hằng ngày có thể chị em chưa biết

Son kem lì 3CE Velvet Lip Tint có thật sự tốt không?