9X hạnh phúc khi được Sky tung hô là “vợ yêu” của Sơn Tùng M-TP

Khi đăng tải dòng bình luận mến mộ, chờ đợi sự ra mắt MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP, Trần Đức Bo đã nhận được khá nhiều phản hồi của thành viên mạng. Nhiều bạn trẻ gọi anh chàng là “vợ yêu” của Sơn Tùng.

Đúng 0h ngày 12/5, MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng chính thức trình làng sau bao ngày chờ đợi. Sky lại được dịp “thức đêm cày view cho sếp”.

Là một “fan cứng” của Sơn Tùng, Trần Đức Bo cũng háo hức chờ đợi siêu phẩm mới của thần tượng. Trên page chính thức của nam ca sĩ, Đức Bo thường để lại những bình luận thể hiện sự yêu mến, ngóng chờ thần tượng, hơn thế, anh chàng còn nhận mình là “vợ” của Sơn Tùng nữa.

“Nghĩ rằng các Sky sẽ hờn giận, trách móc mình vì “ảo tưởng sức mạnh” nhưng không! Các bạn lại rất dễ thương, ành cho mình lời khen và động viên hãy tự tin và cùng với các Sky ủng hộ anh Sơn Tùng trong những dự án sắp tới” – Đức Bo chia sẻ.

Chàng trai 9X này cảm thấy hạnh phúc khi bỗng nhiên nhận được sự ủng hộ của thành viên mạng. Anh chàng nói rằng, đã có giây phút xúc động đến mức không cầm được nước mắt.

Trước đó, Đức Bo còn tự hào khoe rằng có nhiều người nói cậu giống Taehyung (một ca sĩ nổi tiếng tại Hàn Quốc). Nay lại hào hứng khi được gọi là “vợ yêu” của Sơn Tùng khiến nhiều người nghĩ rằng anh chàng này đang dựa hơi người nổi tiếng để được chú ý trên mạng.

Trước những bình luận đả kích, chê bai, Đức Bo chỉ cười và không quan tâm. Anh chàng chỉ biết đầu tư thời gian những ngày cuối tuần để “cày view” cho “chồng yêu” của mình.

Anh chàng này còn tâm sự rằng, đã có rất nhiều lần bản thân muốn gục ngã trước những bình luận ác ý của dư luận. Tuy nhiên, khi nghĩ về Sơn Tùng thì ngay lập tức, mọi điều tồi tệ nhất đều nhanh chóng tan biến.

“Mình mong các bạn fan Taehyung đừng buồn và đừng nghĩ mình sẽ bỏ Taehyung. Mình vẫn dành tình yêu cho Sky và ARMY đều như nhau nè. Vì chúng ta là một gia đình mà” – Đức Bo cười, nói thêm.

Hiện tại, những bình luận của Đức Bo để lại bên dưới status của Sơn Tùng vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm cùng những ý kiến trái chiều của thành viên mạng.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

Son kem lì 3CE Velvet Lip Tint có thật sự tốt không?

5 loại kem chống nắng Hàn Quốc bảo vệ làn da tốt nhất khi mùa hè đến