9X Gia Lai khiến người đối diện không phân biệt được nam hay nữ

Mái tóc ngắn cùng style ngầu, chất đã khiến cô nàng này không ít lần bị người đối diện nhầm tưởng là con trai. Nhưng không vì thế mà cô bạn từ bỏ phong cách của mình đâu nhé!

Yến Nhi (tên thường gọi là Nghi Diệu Nhi, sinh năm 2000, Gia Lai) là gương mặt trẻ xuất hiện trong câu chuyện Buồn vì ngoại hình giống con trai, cô gái 10X thay đổi chỉ sau 1 năm.

Đến thời điểm hiện tại, dù gương mặt có nhiều nét nữ tính như Diệu Nhi vẫn không ít lần bị nhầm tưởng là con trai.

Mái tóc ngắn chưa đến vai, phong cách thời trang cực ngầu và chất khiến cô bạn có thêm chút nam tính, mạnh mẽ. Có lẽ vì thế mà Nhi khiến người đối diện cảm nhận mình như một người con trai.

Khi được hỏi, Nhi chỉ cười xòa cho rằng mỗi người có một phong cách riêng và việc mọi người nhận xét thế nào không ảnh hưởng quá nhiều đến sự lựa chọn của cô.

Nhi nói, bản thân đang theo đuổi phong cách ngầu, chất nhưng khuôn mặt vẫn được trang điểm có nhiều nét nữ tính. Không ngại khi trở thành tâm điểm chú ý của mọi người, Nhi cho rằng đây là đặc điểm riêng của bản thân.

Hiện tại, Nhi vẫn dành nhiều thời gian cho việc học, việc xây dựng hình ảnh cá nhân vừa để thư giãn, vừa giết thời gian và giữ tương tác với những thành viên mạng yêu mến cô.

Dù khiến người đối diện lầm tưởng, chọc ghẹo là con trai nhưng Diệu Nhi vẫn rất tự tin và phong cách mình đã lựa chọn.

Hình ảnh chất lừ của Diệu Nhi đang được cộng đồng mạng chú ý.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

Các loại kem chống nắng dưới 300 ngàn được phái đẹp săn lùng nhiều nhất hiện nay

Cách làm sữa chua tại nhà được nhiều chị em ưa chuộng