9X điển trai tiết lộ mẫu người yêu, nàng nào tự tin đủ tiêu chuẩn?

Ngoại hình điển trai cùng gương mặt baby giúp chàng trai này có được lượng fan nữ hùng hậu trên mạng xã hội.

Phạm Văn Minh Hoàn là gương mặt trẻ được nhiều bạn trẻ quan tâm, theo dõi trên mạng xã hội. Lý do khá đơn giản và dễ hiểu là Hoàn sở hữu gương mặt điển trai với các nét hoàn hảo đến mức được nhiều bạn nữ ví như sao Hàn.

Nhìn ngoại hình baby của Hoàn, nhiều bạn nữ đoán già đoán non độ tuổi của chàng trai này. Không ít bạn nghĩ Hoàn thuộc thế hệ 10X, khoảng từ 2001 đến 2004. Nhưng không, Hoàn sinh năm 1999 và hiện đang là sinh viên trường ĐH Duy Tân, Đà Nẵng.

Hoàn cho biết, từ khi chia sẻ các clip ghi lại khoảnh khắc thường ngày của mình, Hoàn nhận được khá nhiều sự ủng hộ của thành viên mạng, đặc biệt là các bạn nữ đến từ khắp nơi trên đất nước.

“Ngoài những lời khen thì các bạn nữ hỏi tuổi mình, rồi muốn mình nhận các bạn ấy là em gái. Nhiều bạn còn trêu, muốn được ăn cơm mẹ mình nấu. Khi mình bận quá chưa kịp trả lời tin nhắn thì các bạn nói “em ghét anh” mà mình không thể giận được. Bởi các bạn đáng yêu quá mà…” – Hoàn chia sẻ.

Theo lời chia sẻ của Hoàn thì có nhiều bạn nữ cuồng cậu đến mức, bao nhiêu dung lượng điện thoại chỉ để hình và clip của Hoàn. Một số bạn được Hoàn đồng ý kết bạn thì ngay lập tức bày tỏ sự hạnh phúc và tự hào lên trang cá nhân.

Mỗi ngày, sau những giờ học căng thẳng, niềm vui của Hoàn là đọc tin nhắn của các bạn yêu mến mình. Hoàn hài hước chia sẻ rằng đây chính là lý do khiến cậu bạn chưa có người yêu.

Chia sẻ về mẫu bạn gái mà bản thân sẽ lựa chọn, Hoàn cho biết tiêu chí chọn người yêu của cậu khá đơn giản. “Vì mình khá trẻ con nên mong tìm được một cô gái có tính cách và suy nghĩ trưởng thành hơn mình, chưa bàn đến tuổi nhé. Biết quan tâm mình và đừng hờn dỗi kiểu con nít thì quá tuyệt vời” – Hoàn lém lỉnh chia sẻ.

Hiện tại, Hoàn vẫn dành nhiều thời gian cho việc học, đồng thời xây dựng hình ảnh một chàng trai thân thiện, hòa đồng trên mạng xã hội.

Ước mơ của Hoàn là kiếm được nhiều tiền để đi du lịch khắp năm châu.

Một khoảnh khắc điển trai mà các cô gái chỉ muốn “rụng tim” khi ngắm nhìn. 

Ảnh: NVCC

Theo Đan Phương