9X Bình Thuận vui mừng vì được khen giống V (Taehyung) dù không biết V là ai

“Mình chỉ biết V là biệt danh của một nghệ sĩ Hàn Quốc nào đó mà cũng không biết rõ anh này là ai. Được khen giống người Hàn là sướng rồi” – chàng trai đến từ Bình Thuận chia sẻ.

Nguyễn Gia Hoàng là chàng trai trẻ được cộng đồng mạng chú ý nhờ ngoại hình khác lạ. Anh chàng này hiện đang sống tại TP.HCM.

Với mong muốn theo đuổi con đường nghệ thuật thì hiện tại, Hoàng đang dành khá nhiều thời gian cho việc tập luyện diễn xuất cũng như tham gia vào những phim học đường ngắn.

Trên mạng xã hội, anh chàng này nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt có người khen kẻ chê.

Mới đây, Hoàng hí hửng khỏe rằng có nhiều fan khen Hoàng giống V. “Mình chỉ nhớ V là tên tắt của một nam ca sĩ Hàn Quốc nào đó chứ không biết rõ. Dù gì mình vẫn rất vui vì được khen giống người Hàn Quốc” – Hoàng chia sẻ.

Trước chia sẻ này, Hoàng đã lên mạng tìm hiểu và khá bất ngờ khi biết V là nam ca sĩ khá đình đám tại Hàn Quốc. Anh chàng cũng nói rằng, bản thân khá lo lắng vì sợ fans của V nghĩ rằng mình “thấy sang bắt quàng làm họ”.

Khi nhiều người nói rằng Hoàng không lo tập trung vào việc nâng cao khả năng diễn xuất, suốt ngày phát ngôn và đăng hình sốc để gây sự chú ý, anh chàng chỉ nói ngắn gọn rằng: những hoạt động tương tác với cộng đồng sẽ giúp tên tuổi và hình ảnh của Hoàng duy trì mãi trong lòng người xem, dù là tốt hay xấu.

Hoàng cũng bày tỏ thái độ không sợ sệt trước các scandal bởi theo chàng trai này, đây là một trong những bước đệm cần thiết để tiến tới thành công trên con đường nghệ thuật.

Dự định của Hoàng trong thời gian tới là vẫn tiếp tục theo đuổi nghiệp diễn xuất.

Ảnh: NVCC