9X Bến Tre tiết lộ quá khứ mê game bỏ học, thường xuyên khiến mẹ khóc

Là con một trong một gia đình kinh doanh buôn bán, từ bé, Liêm đã được bố mẹ nuông chiều hết mực. Từng bữa ăn, giấc ngủ đều được phụ huynh chăm bẵm cẩn thận. Ấy vậy mà tuổi thơ của Liêm lại khiến mẹ rơi nước mắt rất nhiều chỉ vì tính cách hiếu động, ngang bướng và hay cãi lời người lớn của mình.

Huỳnh Thanh Liêm sinh năm 1995, quê Bến Tre là gương mặt trẻ không còn xa lạ với cộng đồng mạng. Ít thành viên của giới LGBT nào lại được yêu mến không chỉ bởi ngoại hình mà còn bởi tính cách thân thiện, hòa đồng như chàng trai này.

Nhìn ngoại hình chững chạc, trưởng thành của Liêm hiện tại, ít ai biết được rằng chàng trai này từng có một tuổi thơ quậy phá, không ít lần khiến ba mẹ buồn lòng.

Liêm sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh, là người con duy nhất trong nhà nên cậu bạn nhận được sự chăm sóc, chiều chuộng của ba mẹ từ ngày còn bé xíu.

Khi lớn lên và bắt đầu đến trường, Liêm tự hào khi là đứa trẻ con duy nhất của xóm có xe đạp xịn, có máy tính riêng và thậm chí còn được mẹ mua cho lap top để phục vụ cho việc học.

Thời điểm ấy, Liêm khiến bao bạn nhỏ cùng lứa ngưỡng mộ, ghen tị về sự chăm sóc và chu cấp thấu đáo từ gia đình. Vậy mà, Liêm lại không trân trọng sự quan tâm của ba mẹ, liên tục trốn học chơi game, bao nhiêu tiền mẹ đưa đều ném vào tiệm nét.

Khi được mẹ mua laptop để học tập, Liêm dành hết thời gian rảnh để cắm mặt vào màn hình máy tính. Chơi game nhiều đến mức laptop hỏng nặng sau thời gian ngắn sử dụng.

Đỉnh điểm của sự bồng bột, thiếu suy nghĩ là khi Liêm nghe theo lơi xúi dại của bạn bè, để rồi khăn gói lên Sài Gòn không một lời nhắn nhủ với gia đình, trong tay khi ấy cũng không còn đồng tiền nào. Nếm trải hết cay đắng nơi mảnh đất xô bồ, Liêm quay về với vòng tay mẹ, tự nhủ phải thay đổi và không để mẹ buồn thêm lần nào nữa.

Hiện tại, trải qua khá nhiều sóng gió, Liêm đã trưởng thành hoen trong suy nghĩ lẫn hành động. Thời điểm này, chàng trai chuyên tâm vào công việc, những đồng tiền kiếm được luôn hướng về gia đình, đặc biệt là sự bù đắp cho người mẹ của mình.

Những món quà nhỏ vào những dịp lễ, tết hay sinh nhật không chỉ thể hiện tấm lòng của người con như Liêm, mà đó còn là sự nỗ lực cố gắng thay đổi để hoàn thiện bản thân và không khiến mẹ buồn lòng như thời trẻ dại nữa.

Nhân ngày 20/10, Liêm dự định sẽ tạo bất ngờ cho mẹ kèm theo đó là những lời chúc sức khỏe và mong mẹ mãi luôn dõi theo từng bước chân của Liêm trên con đường riêng.

Ảnh: NVCC

Theo Đan Phương