8 đặc điểm của phụ nữ quyến rũ mọi nam giới

Đàn ông sẽ không thể rời mắt bởi những cô gái có đường cong hấp dẫn hay giọng nói nhẹ nhàng.

1. Giọng nói nhẹ nhàng

Sau khi tiến hành các cuộc khảo sát, các chuyên viên nghiên cứu tâm lý thuộc Đại học Albany (Mỹ) cho biết nam giới đặc biệt thích những cô gái có giọng nói nhỏ nhẹ, nữ tính. Họ cho rằng những phụ nữ này có tính cách dịu dàng, nền nã.

2. Chiều cao thấp hơn hoặc vừa tầm

Nam giới luôn thích phụ nữ thấp hơn mình, sự chênh lệch này có thể là 15 – 20cm. Nếu nam giới sở hữu chiều cao trung bình, họ sẽ tìm những người phụ nữ có chiều cao tương đương.

3. Tuổi tác không quá quan trọng

Các nhà khoa học phát hiện ra rằng, nam giới tuổi từ 20 – 30 thì thích nửa kia ở độ tuổi 24 – 25. Bởi tầm tuổi này vừa đủ để trưởng thành và thích hợp làm mẹ. Tuy nhiên, những người đàn ông trên 30 tuổi lại có xu hướng chọn phụ nữ hơn tuổi mình. Họ thích cảm giác tin cậy, từng trải và có thể làm điểm tựa vững chắc.

4. Trang điểm nhẹ nhàng

Nghiên cứu từ năm 2014 cho thấy, nam giới không thích phụ nữ trang điểm đậm, mà chỉ nhẹ nhàng, tự nhiên.

5. Tỉ số eo, mông lý tưởng

Bác sĩ Cary Fitzgerald, các nhà tâm lý học Đại học South Carolina ở Beaufort và các đồng nghiệp đã tiến hành một nghiên cứu và kết luận rằng nam giới ấn tượng với cô nàng có tỷ lệ eo, mông (WHR) lý tưởng. Công thức đo này là lấy chỉ số vòng eo chia cho chỉ số vòng mông. Cụ thể, tỷ lệ này ở nữ giới là 0,7 được cho là hấp dẫn nhất.

6. Màu tóc sáng

Các nhà khoa học Pháp tiến hành nghiên cứu và cho biết phụ nữ sở hữu mái tóc sáng màu thường được ra làm quen nhiều hơn cô nàng tóc nâu hoặc đỏ.

7. Chân dài

Đàn ông luôn thích những cô nàng chân dài, không chỉ trông rất quyến rũ mà còn vì họ cho rằng một người vợ cao sẽ khỏe mạnh hơn, bảo vệ con tốt hơn so với những người phụ nữ thấp.

8. Đường cong

Trung bình góc giữa lưng và mông đạt khoảng 45,5 độ là độ cong hấp dẫn nhất. Theo khoa học, độ cong này cho phép nữ giới không bị đau lưng khi mang thai.

Theo VnExpress