8 bước trang điểm hớp hồn chàng ngày hẹn hò Valentine

Trong thời điểm bận rộn mà ngày cuối năm trùng với lễ Valentine như thế này, nàng không có thời gian ngồi trước bàn trang điểm với nhiều dụng cụ, làm sao để bạn tút lại nhan sắc một cách hoàn hảo nhất có thể khi chuẩn bị phải đến một bữa tiệc với người ấy đây?

Chuyên mục Làm đẹp sẽ hướng dẫn bạn cách trang điểm nhanh gọn, cần thiết và tiết kiệm thời gian nhất:

Bước 1: Cushion

Dù vội đến thế nào, lớp nền cũng là bước không thể thiếu, vì vậy ngay lúc này, cushion tích hợp kem lót + kem nền + dưỡng ẩm sẽ là vị cứu tinh của nàng!

Nhanh tay chấm chấm chứ đừng miết khiến phấn bị bết nhé!

Bước 2: Đánh khối

Không thể xuất hiện trước chàng mà gương mặt trông trắng bệch và “2D” như tờ giấy được, đánh khối cũng là bước không thể bỏ qua.

Nhanh tay chấm chấm chứ đừng miết khiến phấn bị bết nhé!

Bước 3: Má hồng

Không còn thời gian để phân vân nên chọn màu phấn má nào nữa rồi. Nàng hãy xác định hôm nay sẽ đánh màu son gì rồi dùng ngay thỏi son đó chấm lên má rồi tán đều.

Bước 4: Phấn phủ

Để khóa lại lớp phấn nền và phấn má vừa apply, hãy nhanh tay phủi qua phấn phủ lên toàn bộ gương mặt.

Bước 5: Kẻ lông mày

Tới bước nín thở rồi đây, hãy bỏ qua những đường nét rườm rà và cố “đơn giản hóa” đôi lông mày nhất có thể và… nếu có thể nhé!

Bước 6: Phấn mắt

Vì phải thật lộng lẫy và xinh đẹp trong ngày này, bước phấn mắt vẫn phải thật cầu kỳ, nhưng nếu nàng quen tay tán cọ rồi thì rất dễ dàng thôi. Nhanh tay chọn ngay một gam màu yêu thích có đủ 3 tông: đậm, đậm vừa và nhạt và 2 màu nhũ tương phản nhau nhé!

Màu nhạt tán vào hốc mắt.

Màu đậm vừa phủ lên đuôi mắt, tán đều ra giữa bầu mắt. Đừng quân làm bước này với mắt dưới!

Màu đậm nhất nhấn vào đuôi mắt.

Màu nhũ tối hơn nàng phủ nhẹ lên toàn bộ bầu mắt, còn màu nhũ sáng mình nhấn vào đầu mắt nha!

Bước 7: Kẻ mắt

Vì điểm nhấn chính là phần phấn mắt nên đường eyeliner chỉ là phụ mà thôi. Nàng không cần kẻ quá dài và sắc nét, đôi mắt đã đủ “lồng lộn” rồi!

Không quên bấm cong và chuốt mascara nữa nè!

Bước 8: Son môi

Tất nhiên là vũ khí bí mật mà con gái không bao giờ được quên chính là son môi!

Make-up look này chỉ cần nàng bình tĩnh nhưng vẫn nhanh tay nhấn nhá phần mắt là đã đủ đốn tim người ấy rồi! Chúc các bạn có ngày lễ Valentine thật lãng mạn và hạnh phúc!

Theo Khám phá