6 tuyệt chiêu dùng phụ kiến khiến phái đẹp trẻ ra chục tuổi

Phụ kiện là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định độ ấn tượng và đẹp của trang phục. Vậy làm sao để lựa chọn món đồ này thật chuẩn? Những gợi ý nào đã trở nên lỗi thời. Bạn cần cập nhật ngay để năm nay luôn được khen mặc hấp dẫn và tinh tế.

1. KHÔNG CHỌN QUÁ 5 MÓN TRANG SỨC

Bạn có thể kết hợp các loại vòng khác nhau trên một bộ đồ nhưng không nên chọn quá 4 món. Việc sử dụng quá nhiều trang sức không khiến chủ nhân nổi bật hơn mà còn gây ra hình ảnh kém sang trọng.

2. DÙNG KHĂN QUÀNG SAI CÁCH

Việc choàng một chiếc khăn không theo quy tắc nào khiến nhiều người bị chê cẩu thả. Hơn nữa, những chiếc khăn to sụ được khuyên rằng nên mặc đi đường để tránh rét, chúng không đẹp và gọn gàng khi đến văn phòng. Khi trời rét, bạn có thể chọn áo len cao cổ, vừa đẹp vừa ấm.

3. XƯA RỒI THỜI GIÀY PHẢI CÙNG TÔNG VỚI TÚI!

Đây là một trong những nguyên tắc thời trang được nhiều người áp dụng. Tuy vây, đến năm 2018 này chúng đã không còn hiệu quả nữa. Việc giày đồng điệu với túi chẳng còn là tiêu chuẩn để đánh giá một người mặc đẹp. Nếu đôi giày của bạn sáng màu, tốt hơn cả là bạn nên chọn túi xách có tông màu tương phản.

4. NHẪN TO BẢN KHÔNG PHẢI LỰA CHỌN HAY

Lưu ý này đặc biệt quan trọng với những người có bàn tay ngắn, viêc sử dụng nhẫn to bản càng khiến cho tình trạng trở nên tệ hơn. Bạn nên chọn nhẫn mảnh, giúp bàn tày mềm mại và thon hơn. Hơn nữa, việc sử dụng nhẫn mảnh cũng được cho rằng ấn tượng và dễ kết hợp đồ.

5. THỰC TẾ KHÔNG PHẢI ĐỒ NÀO CŨNG HỢP GIÀY ĐEN

Nhiều người vẫn cho rằng giày đen là một tông màu có thể phối hài hòa với bất kỳ tông quần áo nào. Nhưng thực tế, giày đen sẽ trở nên lạc lõng và cứng nhắc khi diện với set đồ toàn tông màu pastel.

6. CHỌN TRANG SỨC KHÔNG HỢP VỚI ĐỒ

Đây là sai lầm mà không ít người mắc phải. Việc chọn phụ kiện lạc điệu và gần như “chọi” với phong cách của trang phục là điều khiến chủ nhân mất điểm nhanh chóng. Bạn sẽ không được khen đẹp nếu sử dụng những loại vòng nhựa màu sắc khi kết hợp với đồ ánh kim đi dự tiệc. Những món đồ lấp lánh cũng chẳng phải lựa chọn có thể đi đôi với đồ thể thao. Chính vì thế, việc chọn trang sức đồng điệu với trang phục là điều quyết định rất lớn đối với hình ảnh của chị em.

Theo Khám phá