6 năm làm mẫu ảnh sexy, đây là cách cô gái trẻ phản ứng khi bị gạ gẫm

Theo đuổi phong cách sexy, gợi cảm khó cưỡng, cô gái trẻ thường xuyên nhận về những lời gạ gẫm, trêu chọc của người khác phái. Tuy nhiên, cách đáp trả của người mẫu trẻ khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Nguyễn Diệu Linh (21 tuổi) hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Cô gái này theo đuổi nghệ thuật, cụ thể là ngành diễn xuất nhiều năm nay. Ngoài diễn viên, streamer thì công việc chính của Linh là người mẫu ảnh.

Thể loại concept mà Linh theo đuổi là sexy, gợi cảm, khoe trọn thân hình nuột nà, bỏng mắt. Số đo 3 vòng hiện tại của Linh là 88-64-94. Linh đã theo đuổi con đường làm mẫu ảnh sexy hơn 6 năm nay.

Trước đó, Linh từng lọt top 20 Duyên dáng Hà thành và danh hiệu Hoa khôi Đại học Văn hóa năm 2016. Hiện tại, Linh có nhiều kinh nghiệm khi diễn xuất trước ống kính.

Với Linh, điều đáng nhớ nhất khi theo đuổi con đường nghệ thuật nói chung và nghề mẫu ảnh sexy nói riêng chính là những lần gạ gẫm, trêu chọc của người khác giới.

Linh cho biết, cô bạn nhận được khá nhiều lời gạ gẫm, rủ rê lôi kéo. Tuy nhiên, ngay từ đầu khi xác định đi theo con đường nghệ thuật, Linh cũng lường trước những cám dỗ của nghề và đã chuẩn bị cho mình một tinh thần vững chắc nhất.

Linh nói vì sự kiên định của mình mà việc thường xuyên bị gạ gẫm mà trước giờ cô chưa một lần bị ảnh hưởng.

Cô gái trẻ chia sẻ rằng, những concept đã chụp đều nhận được sự khen ngợi của cộng đồng mạng. Điều này khiến cô cảm thấy rất hạnh phúc và vững tin hơn vào sự lựa chọn của mình.

Những lúc căng thẳng, Linh chọn cách đi chơi cùng bạn bè để đầu óc được thư giãn.

Hiện tại, Linh đang trau dồi thêm kiến thức cho ngành nghề người mẫu mà mình đang theo đuổi.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

Top 5 thực phẩm bổ sung canxi tốt nhất cho mọi độ tuổi

3 cách trang điểm mắt tự nhiên giúp gương mặt bừng sáng

Cách trang điểm Hàn Quốc “5m” siêu hot cho mọi cô gái

3 cách trang điểm đơn giản hằng ngày có thể chị em chưa biết

Son kem lì 3CE Velvet Lip Tint có thật sự tốt không?