6 kiểu bạn gái không chàng nào yêu

Đôi khi những hành động này của phụ nữ xuất phát từ tình yêu, nhưng vô tình lại khiến cho đàn ông cảm thấy chán ngán. Dưới đây là những kiểu phụ nữ khiến đàn ông không dám yêu, bạn có nằm trong số đó không?

Phụ nữ có những tính cách này sẽ khiến đàn ông “chạy dài”, không bao giờ muốn tính đến chuyện yêu đương lâu dài.

1. Phụ nữ thích “vạch lá tìm sâu”

Trong bất cứ chuyện gì, phụ nữ cũng tìm mọi cách để moi những sai sót của đàn ông. Thậm chí, bạn còn có thói quen nói xấu sau lưng người khác, ngồi lê đôi mách tận hàng tiếng đồng hồ. Người phụ nữ như vậy sẽ chẳng bao giờ giữ được bí mật cho mình và người khác.

Việc ngồi “tám chuyện” với người khác có thể làm cho bạn cảm thấy hả hê nhưng điều đó khiến đàn ông cảm thấy sợ hãi. Họ không muốn lấy người phụ nữ suốt ngày đi đặt điều nói xấu người khác. Họ sợ một ngày chính mình sẽ là nạn nhân trong những cuộc nói chuyện của bạn. Nếu bạn vô tình có thói quen xấu này thì bỏ ngay đi đừng để rước họa vào thân.

 2. Phụ nữ nói chuyện xúc phạm

Khi gặp phải những vấn đề gì khó khăn, căng thẳng, phụ nữ thường nổi nóng và sẵn sàng trút giận lên người đàn ông của mình. Khi nóng giận, bạn không ngại mà sẵn sàng buông ra những câu nói gây tổn thương rất lớn. Bởi vậy, phụ nữ đừng giận quá hóa dại. Tính cách bỗ bã, thô lỗ này của bạn sẽ khiến đàn ông “chạy mất dép”. Anh ấy sẽ không muốn ở bên cạnh một người suốt ngày nổi nóng và nói những câu xúc phạm làm tổn thương người khác.

3. Phụ nữ không biết giữ thể diện cho đàn ông

Kiểu phụ nữ lúc nào cũng chỉ trích, nói lời cay nghiệt với đàn ông ở nơi đông người. Hoặc thậm chí họ còn không thèm trang điểm khi đi cùng anh ấy đến những bữa tiệc. Với đàn ông, phụ nữ đại diện cho bộ mặt của họ, giúp họ tự tin hơn. Nhưng nhiều người phụ nữ không biết được điều đó. Họ sẵn sàng thể hiện cái tôi quá lớn của mình và vô tình làm mất thể diện người đàn ông bên cạnh. Phụ nữ nên nhớ dù bạn có mạnh mẽ, tự tin đến đâu cũng phải biết kiềm chế khi đi với chồng hoặc người yêu của mình. Đừng để anh ấy cảm thấy mặc cảm và tự ti trước mặt nhiều người.


4. Phụ nữ thích “đóng phim tình cảm”

Kiểu phụ nữ này thích “diễn” mọi lúc, mọi nơi. Bất cứ chuyện lớn hay nhỏ họ đều làm quá lên. Họ thích biến những câu chuyện vốn không có gì quá nghiêm trọng trở nên căng thẳng nhằm đổi lại sự thương hại và sự quan tâm từ người khác. Thậm chí còn có thể khóc lóc thảm thương khi gặp phải chuyện gì đó khó khăn.

Có lẽ bạn này đã xem quá nhiều phim ngôn tình nên muốn mình trở thành nhân vật chính. Trên thực tế, đàn ông chúa ghét những người phụ nữ chỉ biết dùng nước mắt để xử lý mọi chuyện. Phụ nữ nên nhớ, nước mắt là thứ vũ khí lợi hại đốn ngã đàn ông nhưng đồng thời nó cũng rất nguy hiểm có thể giết chết một mối quan hệ.

5. Phụ nữ hời hợt

Đây là người phụ nữ không quan tâm đến đàn ông. Lúc nào bạn cũng muốn chăm chút cho bản thân mình hơn là lo lắng cho anh ấy. Đàn ông sẽ cảm thấy tủi thân khi ở bên cạnh người như vậy. Điều đó sẽ dẫn đến tình cảm của cả hai sẽ nhạt nhòa và có khoảng cách.

6. Phụ nữ dựa dẫm

Dù phụ nữ dựa dẫm về mặt tinh thần hay vật chất cũng khiến đàn ông cảm thấy sợ hãi. Chẳng ai muốn sống chung và yêu thương một người phụ nữ luôn ỷ lại, không biết cách tự lập và tự kiếm tiền bằng chính thực lực của mình. Một người phụ nữ tự lập, biết kiếm tiền và biết tự tiêu tiền của chính mình, không dựa dẫm vào bất kỳ ai sẽ khiến cho đàn ông mê mệt, say đắm.

Theo Phụ nữ và Sức khỏe