5 thói quen “kì cục kẹo” của cô gái xinh xắn từ khi có người yêu

Khi yêu, tùy tính cách mà các cô gái thể hiện tình cảm của mình ở nhiều mức độ cảm xúc khác nhau. Có nàng dịu dàng, e thẹn hay đôi khi là chờ chàng bày tỏ tình yêu rồi cứ thế đón nhận. Không nằm trong số đông những cô gái ấy, Phan Phương Uyên (19 tuổi) lại luôn chủ động thể hiện tình yêu và cảm xúc của mình, đặc biệt là bằng những hành động “sàm sỡ” vô cùng đáng yêu.

Phương Uyên hiện đang sinh sống và học tập ở Mỹ, cô nàng được cộng đồng mạng chú ý nhờ ngoại hình xinh xắn cùng những clip “dạy dỗ người yêu” mà chàng chỉ biết câm nín làm theo.

Uyên cho biết những thói quen kì cục bắt đầu xuất hiện khi có người yêu, nửa kia cũng chính là động lực để cô thể hiện những thói quen này mỗi ngày.

Vốn tính lầy lội, lại gặp ngay người yêu có chung tính cách, Uyên không ngần ngại thể hiện những thói quen bá đạo nhất của mình.

Thứ nhất, cô nàng này rất hay thức giấc lúc 3 – 4h sáng, ngồi tập tạ một mình khoảng 15 phút rồi lên giường ngủ lại đến trưa. Thói quen này đã duy trì được khoảng 2 năm nay, tất nhiên là trong âm thầm thôi. Không biết là sau khi biết được tin này, người yêu của Uyên sẽ phản ứng thế nào???

Thứ 2, Uyên rất thích… bóp mông người yêu. “Mình hay đùa ổng là sau này con mình đẻ ra là 4 dòng máu, mà nó xinh giống em hết chứ đừng mắt hí giống anh, xấu lắm” – Uyên hài hước chia sẻ.

Thứ 3, thích xưng chồng, gọi người yêu là vợ. Khi chàng tỏ thái độ hờ hững, không quan tâm đến Uyên thì cô nàng sẽ lao ngay vào lòng chàng, cà mặt vào… vú chàng để gây sự chú ý, sau đó xưng chồng gọi vợ cho đến khi chàng cười với mình thì thôi.

Thứ 4, Uyên và người yêu rất thích sưu tập giày. Hiện tại, cả 2 đã có hơn 135 đôi giày và đây cũng được xem là “kho báu” vô giá của cặp đôi.

Thứ 5, Uyên cười xòa chia sẻ thêm rằng, trước khi gặp Kiệt, người yêu hiện tại thì cô bạn khá dịu dàng. Bản chất thật chỉ được bộc lộ rõ nét khi gặp Kiệt, một anh chàng cũng khá lầy lội. Mỗi lần giận nhau, cặp đôi thường trây cứt mũi vào người nhau để… làm hòa.

Một năm bên nhau với bao kỷ niệm buồn vui, Uyên và Kiệt dự định sẽ tổ chức đám cưới vào năm tới. Cặp đôi cũng dự định sẽ cho ra lò nhiều clip hài hước kể về chuyện “người yêu bắt nạt người yêu” dành tặng các fan của mình.

Ảnh: NVCC