5 tháng mới lộ diện sau khi sinh con, Kim Tae Hee bị nói “mặt tròn xoe”

Hôm qua (ngày 29/3), Kim Tae Hee vừa xuất hiện tại sự kiện quảng bá của một thương hiệu. Sự có mặt của bà mẹ trẻ này nhanh chóng gây chú ý với tất cả mọi người. Đây là lần công khai lộ diện chính thức đầu tiên của Kim Tae Hee sau khi sinh con.

Có mặt tại sự kiện, Kim Tae Hee diện váy trắng tinh khôi để lộ thân hình đã mảnh mai như trước. Tuy nhiên, dễ dàng có thể nhận ra gương mặt tròn xoe của ngọc nữ màn ảnh Hàn. Dẫu vậy, cô vẫn được khen ngợi xinh đẹp và trẻ trung như thời con gái với nước da trắng bóc và nụ cười rạng rỡ.

Tính tới thời điểm này, con gái của Kim Tae Hee đã được 5 tháng tuổi. Vì vậy, Kim Tae Hee đã có thể ra ngoài thường xuyên hơn và bắt đầu trở lại với các sự kiện. Mới đây nhất, người đẹp cũng vừa tham gia một quảng cáo cho nhãn hàng mới.

Cách đây không lâu, có thông tin Kim Tae Hee sẽ đến Việt Nam vào tháng 6 tới và chuẩn bị tham gia sự kiện từ thiện dành cho trẻ em nghèo vào ngày 16/6. Các fan của người đẹp rất háo hức chờ đợi ngày được nhìn thấy “bà mẹ bỉm sữa” Kim Tae Hee trên đất Việt.

Trước đó, Kim Tae Hee từng có lần đến Việt Nam quảng bá cho phim Công chúa của tôi cùng với Song Seung Hun vào năm 2012. Thời điểm đó cô vẫn còn là cô nàng độc thân đắt giá. Trong lần trở lại này, các fan hi vọng Kim Tae Hee sẽ mang theo con gái nhỏ hoặc ông chồng điển trai Bi Rain đi cùng.

Theo Khám phá