5 năm làm mẫu ảnh, cô gái 9X đi đâu cũng được nhận là “người quen”

Có thể vì gương mặt xuất hiện quá nhiều trên mạng xã hội, trên các banner quảng cáo tại các shop mà cô gái này luôn được những người xung quanh nhận diện ngay, và gọi đùa là “gương mặt thị trường”.

Từng là sinh viên ngành Tâm lý học trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM nhưng Nguyễn Thị Thanh Tuyền (quê Lâm Đồng) lại chọn bảo lưu kết quả học khi đang học năm 3 để theo đuổi con đường mẫu ảnh.

Đến nay, Tuyền đã có 5 năm kinh nghiệm trong việc diễn xuất trước ống kính và là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu cũng như các shop thời trang ở TP.HCM.

Hiện tại, mỗi lần ra đường, rất nhiều người nhận ra Tuyền hoặc nói rằng trông cô bạn rất quen nhưng không nhớ là đã nhìn thấy ở đâu. Khi trò chuyện mới biết Tuyền là người mẫu ảnh nhiều năm nay.

Tuyền chia sẻ: “Ban đầu mình cũng hơi ngại vì đi đâu cũng có người nhận là người quen, sau này cũng quen, mỗi lần được hỏi đến, mình chỉ cười thôi. Mình bảo là do mình làm người mẫu lâu năm nên nhìn quen mặt, chứ thực ra mình cũng không biết người ta là ai”.

Tuyền hài hước bật mí thêm rằng, rất nhiều người ví cô là “gương mặt thị trường” vì đi đâu cũng có người nhận là người quen.

Trước đó, Tuyền là sinh viên khoa Tâm lý học. Từ năm 19 tuổi, cô gái này đã dấn thân vào con đường nghệ thuật. Đến năm 3, khi không tìm được hứng thú trong việc học cũng là lúc Tuyền quyết định bảo lưu để chuyên tâm vào nghề mẫu ảnh.

“Với ngành mình chọn, thật ra mình rất yêu thích nó nhưng càng học càng thấy để phát triển thì nên ra nước ngoài. Bảo lưu đến bây giờ, mình không có thời gian để đăng ký học tiếp nữa, nên đành thôi” – Tuyền chia sẻ.

Dù là lựa chọn nào đi nữa, Tuyền cũng cảm thấy hài lòng với những gì mình đã nỗ lực và cố gắng trong thời gian qua.

Sở thích của cô gái trẻ này là đi du lịch khám phá nhiều địa điểm mới, ước mơ là có một gia đình hạnh phúc.

Năm 2018, Tuyền sẽ trau dồi thêm kinh nghiệm diễn xuất với mong muốn sẽ nhận được những vai diễn nặng ký đồng thời thử sức ở vai trò là một blogger beauty.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

Top 5 thực phẩm bổ sung canxi tốt nhất cho mọi độ tuổi

3 cách trang điểm mắt tự nhiên giúp gương mặt bừng sáng

Cách trang điểm Hàn Quốc “5m” siêu hot cho mọi cô gái

3 cách trang điểm đơn giản hằng ngày có thể chị em chưa biết

Son kem lì 3CE Velvet Lip Tint có thật sự tốt không?