5 năm hát hò không ai biết, đọc một mẫu chuyện ngàn người chú ý

Học thanh nhạc, ước mong làm ca sĩ đứng trên sân khấu nhưng “dòng đời xô đẩy” lại khiến cô gái này được chú ý bởi giọng đọc truyền cảm, mượt mà. Cũng nhờ vậy mà cô gái này đã, đang có định hướng mới cho sự nghiệp của mình trong tương lai.

Hoàng Mỹ Duyên sinh năm 1993, hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM được nhiều người biết đến qua những clip đọc truyện tình yêu giàu cảm xúc. Đến thời điểm hiện tại, những sản phẩm của Duyên đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng và chú ý của cộng đồng mạng.

Ít ai biết được rằng, cô gái này ước mơ làm ca sĩ, được đứng trên sân khấu thể hiện giọng hát của mình. Suốt 5 năm qua, Duyên không bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để theo đuổi giấc mơ ấy.

Nhưng cũng ngần ấy năm, Duyên hát ở các phòng trà, hát nhiều thể loại nhạc khác nhau nhưng veiejc gây dựng tên tuổi gần như dậm chân tại chỗ.

Cuộc đời xô đẩy thế nào lại tình cờ đưa Duyên đến với việc thể hiện giọng đọc của mình. Tình cờ cách đây 1 năm, khi muốn giết thời gian, cô bạn đã chọn một mẫu chuyện ngắn rồi đọc và giấu mặt. Clip tình cờ được chia sẻ lên mạng và nhận được rất nhiều lời khen ngợi ngay sau đó.

Được sự động viên của nhiều bạn trẻ, Duyên tiếp tục cho ra đời thêm 1 vài sản phẩm để rồi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình hơn. Lượng follow cứ thế tăng dần đều cùng với những bình luận háo hức, mong chờ ra cô bạn ra sản phẩm mới.

“Nhiều người khuyên mình nên làm MC hoặc là lồng tiếng hoặc làm chương trình quà tặng cuộc sống. Mọi người share nhau các clip đọc của mình, lan truyền trên mạng. Và có nhiều người còn chọn mình để tâm sự. Chia sẻ những câu chuyện buồn của họ gặp phải trong cuộc sống. Họ nói khi nghe giọng của mình, có cảm giác thoải mái , thư giãn hơn sau những giờ làm việc căng thẳng” – Duyên chia sẻ.

Duyên bật mí rằng, cô bạn đang nhận được nhiều lời mời hợp tác của các kênh truyền hình vào năm tới. Bên cạnh việc tìm hướng phát triển cho giọng đọc của mình, Duyên sẽ không ngừng cố gắng và tìm kiếm cơ hội để thực hiện mơ ước ca hát của mình.

Ảnh. clip: NVCC