5 món quà Valentine độc đáo đảm bảo chàng sẽ thích mê

Những món quà này không chỉ thể hiện tình yêu mà còn là cả sự quan tâm sâu sắc tới sức khỏe của bạn dành cho chồng. Đây chắc chắn là những món quà cần thiết và hữu dụng mà người chồng nào cũng thích mê:

1. Đồng hồ sức khỏe cá nhân

Một thiết bị theo dõi sức khỏe như chiếc đồng hồ này là một món quà độc đáo và hữu ích. Nó hợp với tất cả mọi người, từ những người đam mê thể dục, thể thao đến những người ít vận động hơn một chút. Cả hai sẽ cùng nhau lên kế hoạch chăm sóc sức khỏe và cùng thực hiện. Chồng bạn chắc chắn sẽ rất thích món quà ý nghĩa này vì nó vừa thời trang vừa tiện lợi.

2. Dịch vụ massage đôi hoặc chăm sóc Spa

Nếu như chồng bạn là một người tham công tiếc việc, hãy cân nhắc tới món quà giúp anh ấy có thể thư giãn, cân bằng lại sức khỏe như liệu pháp spa, hoặc massage. Đây là một cách tuyệt vời để giảm áp lực, giúp chồng nghỉ ngơi, thư giãn… Bạn có thể mua gói chăm sóc đôi để cùng nhau đi trải nghiệm dịch vụ. Chồng bạn sẽ rất cảm kích về điều này.

Massage đôi hoặc điều trị spa: Nếu bạn tình của bạn là một người tham công tiếc việc, hãy cân nhắc việc trao đổi liệu pháp spa hoặc massage như một cách tuyệt vời để giúp anh / chị ấy thư giãn. Hãy nhớ để có được một thỏa thuận của cặp vợ chồng!

3. Gói kiểm tra sức khỏe định kỳ

Nếu bạn muốn chứng minh cho chồng biết bạn thực sự quan tâm tới sức khỏe của anh ấy, hãy mua tặng chồng gói kiểm tra sức khỏe định kỳ và cùng nhau đi khám. Ngày Valentine cùng nhau đi kiểm tra sức khỏe, sau đó thưởng thức bữa tối bên nhau chắc hẳn là một trải nghiệm khá ấn tượng và khác biệt, quan trọng hơn là nó ý nghĩa.

4. Thẻ tập luyện thể dục

Nếu như chồng bạn là một người đam mê thể dục, thích tới các phòng tập để rèn luyện sức khỏe và cơ bắp, bạn có thể mua tặng anh ấy một gói dịch vụ có huấn luyện viên để giúp chồng có những bài tập hiệu quả hơn. Chắc chắn chồng bạn sẽ thích mê món quà này.

5. Một bữa tối lãng mạn

Không còn nghi ngờ gì nữa, nấu ăn, chuẩn bị bữa tối vẫn luôn là một món quà không bao giờ lỗi mỗi và cực kỳ ấn tượng. Hãy chuẩn bị cho người bạn đời của mình những món ăn hấp dẫn nhưng bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Trong bầu không khí lãng mạn của hai người, cùng thưởng thức với nhau, dưới ánh nến và đồ ăn ngon miệng sẽ trở thành một kỉ niệm đáng nhớ với chồng bạn.

Theo Khám phá