5 kiểu tóc tôn vinh cô nàng mặt thon, dài

Không phải ai cũng sở hữu được gương mặt trái xoan hoàn hảo, những cô nàng mặt dài và thon luôn tự tin với chính bản thân vì loay hoay mãi vẫn chưa tìm ra kiểu tóc phù hợp cho “người bạn” này. Đến với những kiểu tóc đề cử chuyên mục làm đẹp hôm nay, biết đâu bạn sẽ tìm được chân ái đời mình!

1. Tóc bob xoăn nhẹ, mái bằng

Bạn là một cô gái yêu thích mái tóc ngắn nhưng lo sợ việc để tóc ngắn sẽ không hợp với khuôn mặt. Vậy thì tóc bob xoăn nhẹ cộng với mái bằng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

2. Tóc dài xoăn sóng nước, rẽ ngôi

Đối với những cô nàng mặt dài, kiểu tóc dài rồi cộng với một chút uốn nhẹ sóng nước, rẽ ngôi chính là đáp án tuyệt vời nhất. Bạn sẽ bất ngờ vì kết quả mà nó đem lại, một khuôn mặt được mái tóc che đi những phần xương hai bên, tạo cảm giác khuôn mặt đầy đặn hơn.

3. Kiểu tóc xoăn lọn to

Bạn đắn đo không muốn cắt mất phần tóc dài mà mình đã nuôi dưỡng bấy lâu nay. Vậy thì bạn hãy chọn ngay kiểu xoăn lọn to này. Độ phồng của những lọn tóc sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm của khuôn mặt, trông mặt bạn đỡ dài và gầy hơn.

4.  Hay một chút xoăn đuôi, mái bằng

Có lẽ một mái tóc xoăn chính là người bạn dành riêng cho những cô nàng mặt gầy và dài. Hãy thử qua kiểu tóc này. Phần mái bằng của tóc sẽ che đi phần trán trên khuôn mặt, tạo cảm giác ngắn lại cho mặt, nhìn có vẻ mặt tròn hơn.

5. Tóc bob ngang vai

Kiểu tóc bob đang là xu hướng “hot” nhất hiện nay, nếu gương mặt bạn dài không thể chạy theo trào lưu tóc bob ngắn cũn cỡn, vậy sao bạn không thử qua mái tóc bob dài ngang vai này.

Và những kiểu tóc “khắc tinh” cho các cô nàng mặt dài

– Tránh ngay tóc búi củ tỏi

– Tóc buộc nửa đầu và thẳng rẽ ngôi là hai cụm từ “đại kị” cho các cô nàng mặt dài

Theo Khám phá