5 bí kíp trẻ trung của cô gái 27 tuổi như học sinh cấp 2

Không dùng quá nhiều mỹ phẩm chống lão hóa, chỉ đơn giản là những thói quen sinh hoạt khoa học, phù hợp với thể trạng đã giúp cô gái 27 tuổi này giữ được nét thanh xuân như nữ sinh cấp 2.

Nguyễn Thị Kiều Trang sinh năm 1991, được nhiều thành viên mạng yêu mến bởi ngoại hình trẻ trung, cách trang điểm như búp bê. Gặp Trang lần đầu, ai cũng đoán cô nàng này đang còn học cấp 2.

Trang cảm thấy rất hạnh phúc khi được khen trẻ hơn tuổi. Tất nhiên, cô nàng đang nắm giữ những bí quyết riêng để có được ngoại hình trẻ trung ấy. Hôm nay, Trang không ngần ngại chia sẻ những thói quen giữ mãi nét thanh xuân cho bạn đọc của Webphaidep.com.

Thứ nhất, vì tính chất công việc nên Trang thường phải thức khuya, tuy nhiên, cô bạn vẫn giữ thói quen ngủ dậy sớm để tận hưởng không khí trong lành vào buổi sáng.

Thứ 2, Trang thường tập thể dục bằng cách đạp xe vào mỗi buổi chiều. Theo Trang, đây là hoạt động giúp cơ thể thư giãn, đồng thời tăng cường vận động các khớp cơ.

Thứ 3, về ăn uống, Trang ưu tiên ăn rau củ nhiều hơn thịt cá mỗi ngày. Nhờ vậy mà cô bạn sở hữu nước da khá căng mịn dù tuổi đã cập kê 30.

Thứ 4, Trang luôn cố gắng giữ cho mình sự lạc quan nhất định trong mọi chuyện, kể cả những chuyện tiêu cực nhất. Suy nghĩ lạc quan, yêu đời luôn giúp Trang nhìn nhận mọi thứ một cách đơn giản và dễ dàng chấp nhận hơn.

Thứ 5, cô gái này ưu tiên việc trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên chứ không quá lòe loẹt. Về trang phục thì Trang chọn quần áo phù hợp với hoàn cảnh hoặc nơi mình sẽ đến.

Trang duy trì 5 thói quen này mỗi ngày. Nhờ vậy mà nhiều năm qua, dù đã 27 tuổi nhưng cô gái này vẫn được khen trẻ như học sinh cấp 2.

Cô gái này khuyên các bạn nữ hãy luôn biết cách yêu thương bản thân, đặt những gì mà mình mong muốn lên hàng đầu, và tự tay thực hiện nó chứ không chờ ai làm hộ điều đó thay mình.

Ảnh: NVCC