4 mẹo phối đồ cho nàng chân ngắn

Trong khi vấn đề cân nặng có thể cải thiện được bằng các phương pháp tập luyện thì có một khuyết điểm có thể nói là sẽ “chung sống suốt đời” với bạn đó là vấn đề về chiều cao!

Nhưng nhỡ sở hữu chiều cao khiêm tốn thì cũng đừng lo lắng bởi có rất nhiều cách để bạn trở nên thanh mảnh và cao hơn. Mục tiêu của những nàng thấp bé là cần tìm những bộ đồ phù hợp với vóc dáng cơ thể và che được khuyết điểm, đánh lừa thị giác.

Đừng quên những bộ đồ giúp đôi chân của bạn như được kéo dài thêm ra. Vậy cách phối đồ cho người thấp bé ra sao để có thể trở nên thanh thoát hơn? Dưới đây là những gợi ý dễ dàng nhất để giúp khuyết điểm về vóc dáng được cải thiện hơn.

1. TẬU NGAY QUẦN CẠP CAO

Mặc đồ cạp cao là cách dễ dàng để chị em kéo dài đôi chân. Có rất nhiều kiểu đồ cạp cao thiết kế đẹp mắt và hợp xu hướng để chị em có thể vô tư lựa chọn. Đơn giản hơn cả, bạn có thể chọn quần jeans, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, kiểu quần này cũng được sáng tạo ngày càng bắt mắt và phong phú hơn. Tuy vậy, bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng những loại quần bằng vải kaki khi đi làm và đi dạo. Dĩ nhiên, đây là kiểu quần sáng tạo nên để sử dụng khi sơ vin, từ áo sơ mi mong manh cho đến áo len ấm áp đều có thể dễ dàng vận dụng.

2. ĐỪNG QUÊN VÁY, ÁO CỔ CHỮ V

Kiểu cổ này sẽ khiến chị em trông cao và nhỏ nhắn hơn rất nhiều so với thực tế. Ngoài ra, cổ chữ V còn giúp gương mặt chủ nhân trở nên thon gọn hơn. Nhưng để có hình ảnh ý nhị và thanh lịch hơn, bạn cũng không nên chọn cổ khoét quá sâu.

3. DĨ NHIÊN RỒI, ĐỪNG QUÊN VÁY NGẮN

Những chiếc váy ngắn ngang đùi là món đồ mà nàng có chiều cao khiêm tốn nên sử dụng để có thể có hình ảnh hài hòa nhất. Trong trường hợp này, váy chữ có độ xòe vừa phải được đánh giá cao hơn những chiếc váy xòe quá rộng. Váy có thiết kế tối giản cũng nên kết hợp với những chiếc áo điệu đà để tổng thể không bị nhàm chán.

4. LÀM BẠN VỚI NHỮNG ĐÔI GIÀY CAO

Khi đã chọn trang phục vừa ý, đừng quên chọn cho mình một đôi giày cao gót để thật sự hoàn hảo. Lưu ý khi chọn giày cao gót nên chọn giày vừa vặn và mềm mại tránh việc khiến đôi chân bị tổn thương. Nếu không có khả năng tài chính, bạn nên chọn mua giày có những tông màu dễ phối đồ như đen, nâu và da.

Theo Khám phá