4 loại trang phục ít mặc nhưng nên đầu tư

Không nhất thiết phải là một quý cô tiệc tùng, bạn vẫn nên đầu tư một khoản nhất định vào những chiếc váy dự tiệc.

Đôi khi không cần mặc nhiều nhưng bạn vẫn nên đầu tư xứng đáng cho một vài trang phục dưới đây:

Váy áo đi tiệc

Không nhất thiết phải là một quý cô tiệc tùng, bạn vẫn nên đầu tư một khoản nhất định vào những chiếc váy dự tiệc. Đó nhất định không thể là chiếc váy bút chì tới công sở hàng ngày, càng không thể là bộ váy hoa bạn hay mặc xuống phố cuối tuần.

Hãy chi tiền cho một vài chiếc váy sang trọng, thanh lịch sẽ giúp bạn trở nên lộng lẫy mà vẫn hòa nhã giữa những nơi bạn tới.

mua-do-1

Bộ suit

Có khi bạn chỉ diện vài lần trong đời cho một bộ suit may đo đắt đỏ. Nhưng vẫn phải có, bởi trong nhiều tình huống, bạn không thể mặc gì khác ngoài suit. Không riêng gì các quý cô, các quý ông cũng nên ghi nhớ điều này để có sự đầu tư hợp lý.

mua-do-2

 

Nội y “tàng hình”

Những chiếc áo ngực, quần “chíp” có khả năng “tàng hình”, tức là không để lộ dây áo, đường may khi bạn diện các trang phục ôm sát, hở lưng là loại nội y mà cô gái nào cũng nên sở hữu. Bạn có thể không cần chúng hàng ngày đâu, nhưng những lúc muốn mặc váy áo đẹp, gợi cảm mà thiếu chúng cho xem, bạn sẽ gặp rắc rối ngay thôi!

mua-do-3

 

Áo, ủng đi mưa

Không cần biết một năm có bao nhiêu ngày mưa, nhưng bạn không thể ở trong nhà suốt những ngày đó. Bạn vẫn phải mặc đẹp và ra ngoài. Vì vậy, bạn nhất định phải có một chiếc áo mưa đẹp và một đôi giày đi mưa khiến bạn thoải mái mà vẫn đủ xinh xắn để bạn lúc nào cũng muốn xỏ vào.

Đôi khi một tín đồ thời trang sẽ sẵn sàng chi tiền cho những thứ tưởng như nhỏ nhặt ấy đấy!

mua-do-4