4 dấu hiệu nhận biết chàng đã hết yêu bạn

Ai cũng nghĩ rằng kết hôn là một kết thúc viên mãn dành cho đôi lứa yêu nhau. Nhưng điều đó chưa hẳn đã đúng bởi việc giành được và giữ được trái tim của một người rất khó. Hôm nay có thể nói yêu thương, ngày mai họ có thể rời đi với những cám dỗ ngoài kia. Phụ nữ nên tinh ý nhận ra những biểu hiện của đàn ông không còn dành trái tim cho bạn để không phải thất vọng về sau.

Bạn không còn cảm nhận được tình yêu của anh ấy

Chàng không nói thẳng là anh ấy không còn yêu bạn. Nhưng thái độ và tình cảm của chàng đã bắt đầu nhạt dần. Anh ấy không còn dành cho bạn những cử chỉ quan tâm, yêu thương. Cách bày tỏ tình cảm của anh ấy khác hoàn toàn với khi mới kết hôn hoặc không giống với những cặp vợ chồng khác.

Những lần như vậy, anh ấy điều viện lý do là công việc quá bận rộn, áp lực nhiều nên không có thời gian dành cho bạn. Đừng tin những gì anh ấy nói, bởi khi hết yêu, người ta có hàng tá lý do để buông tay. Nếu bạn cảm thấy cô đơn trong cuộc hôn nhân này, hãy buông bỏ đi, níu kéo cũng chẳng được hạnh phúc. Trái tim đàn ông là sắt đá, một khi đã không còn yêu họ vô cùng tàn nhẫn.

Lúc nào cũng tỏ ra bận rộn

Công việc là một phần cuộc sống của anh ấy nhưng không phải lúc nào chàng cũng làm việc. Chỉ khi không còn yêu nữa, anh ấy mới viện cớ bận rộn. Phụ nữ hãy sáng suốt để nhận ra rằng mọi việc điều có thể xảy ra nếu lòng người đổi thay. Tuy anh ấy luôn trở về bên bạn sau một ngày làm việc nhưng trái tim đã sớm thuộc về một người nào đó rồi. Anh ấy sẵn sàng dành hết thời gian của mình cho một người khác hoặc công việc thay vì dành cho bạn.

Anh ấy ít khi ở nhà

Gia đình là mái ấm mỗi khi chúng ta chùn chân, lạc bước. Nhưng anh ấy không còn suy nghĩ như vậy. Chàng thường xuyên vắng nhà, thậm chí còn đi qua đêm. Điều đó chứng tỏ anh ấy không còn dành trái tim cho bạn nữa. Anh ấy thà hẹn hò với những người bạn, hay ở công ty làm việc thâu đêm suốt sáng cũng không muốn về nhà với bạn.

Thậm chí anh ấy cũng giấu nhẹm lịch trình và những kế hoạch của mình với bạn. Điều này chứng tỏ bạn đã không còn quan trọng trong cuộc đời anh ấy nữa và chàng có thể rời bỏ bạn bất cứ lúc nào, chỉ là chưa nói ra mà thôi. Phụ nữ nên tinh ý nhận ra những điều này để bản thân không phải chịu khổ đau và thất vọng.

Hay nói dối, có thái độ lúng túng

Anh ấy hay lấy lý do về trễ là phải giải quyết công việc hay tăng ca, nhưng người lại nồng nặc mùi rượu bia và nước hoa. Đó là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy anh ấy đang có rất nhiều bí mật muốn giấu bạn. Trong hôn nhân, một người có quá nhiều bí mật còn một người chân thành, luôn cố gắng tìm hiểu nỗi lòng của đối phương thì sớm muộn gì cả hai cũng tan vỡ. Hai con người không đồng điệu trong tâm hồn sẽ không bao giờ muốn cùng nhau nắm tay đi về một hướng.

Theo Phụ nữ và Sức khỏe