3 tuyệt chiêu đơn giản giúp cánh mũi thon gọn tự nhiên

Có thể bạn đang rất ngạc nhiên về việc có thể cải thiện độ cao của chiếc mũi, giúp dáng mũi cao tự nhiên, thanh tú mà không cần thực hiện phẫu thuật hay tiêm bất cứ chất làm đẹp nào vào cơ thể. Nhưng việc đó hoàn toàn có thể. Để hạn chế tối đa sự xâm lấn của dao kéo lên khuôn mặt cũng như tránh những rủi ro nhất định khi quyết định nâng mũi, hội chị em phụ nữ đã lựa chọn cho mình phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật.

1. Làm mũi cao tự nhiên bằng cách trang điểm

Để mũi trông thon cao và thanh mảnh hơn thì trang điểm là một trong những cách làm tự nhiên mà đơn giản bất cứ ai cũng có thể thực hiện. Bằng cách tạo khối cho khuôn mặt, sử dụng highlight sậm màu kẻ một đường mảnh dọc theo 2 bên sống mũi rồi tán đều sang hai bên cánh mũi. Sau đó dùng highlight sáng màu tạo vùng chữ T nổi bật theo sống mũi và vùng trán. Cuối cùng dùng phấn phủ tán nhẹ khắp mặt để khuôn mặt trông tự nhiên hơn. Cách nâng mũi đẹp tự nhiên này đặc biệt hiệu nghiệm khi các cô nàng đi dự tiệc hay chụp hình.

2. Luyện tập cho dáng mũi cao và nhỏ lại tự nhiên bằng massage nâng mũi

Tuy phương pháp massage làm thon gọn dáng mũi có hiệu quả tùy thuộc vào độ tuổi và độ thường xuyên luyện tập, nếu chăm chỉ massage đều đặn hàng ngày thì bạn sẽ cải thiện phần nào đáng kể. Đối với cách làm này, những người dưới 20 tuổi thì sẽ tương đối dễ thực hiện và mang lại hiệu quả tốt hơn vì có hệ thống cơ xương​ chưa hoàn thiện.

Một số bài tập đơn giản để bạn định hình sống mũi như đẩy mũi (dùng ngón trỏ đặt lên đầu chóp mũi, sau đó dùng lực đẩy mũi lên cao rồi thả xuống nhẹ nhàng), cười nhăn (cười chun mũi có tác dụng kéo mũi lên trên tạo sự co thắt cơ sống mũi) hoặc ép mũi (dùng 2 ngón tay trỏ đặt 2 bên mũi rồi dùng lực ấn nhẹ nhàng 2 cánh mũi vào trong).

3. Cách nâng mũi đẹp tự nhiên bằng kẹp

Thời gian gần đây, phương pháp nâng mũi bằng kẹp được truyền tay nhau khá phổ biến vì giá thành rẻ, không gây đau đớn lại chẳng cần đụng chạm dao kéo. Dù chưa thể xác định được công dụng tối đa của kẹp mũi nhưng các bạn trẻ hiện nay vẫn không ngại mà thử nghiệm. Với sản phẩm này, chỉ cần đưa lên mũi và kẹp khoảng 20 – 30 phút mỗi ngày là có 1 dáng mũi đẹp như ý muốn. Và cũng như việc massage sống mũi, phương pháp này cũng đòi hỏi người sử dụng phải kiên trì và bền bỉ.

Khám phá