3 lỗi thời trang thường gặp khiến phái nữ trông già chát

Mặc dù được chăm chút hình ảnh kỹ càng nhưng không ít ngôi sao bị chê già dặn hơn khi mắc lỗi trang phục. Nhìn những sai lầm của các ngôi sao, bạn cũng có thể rút ra được bài học cho bản thân để luôn hấp dẫn và xinh đẹp hơn với sự lựa chọn đồ thông minh. Vậy lỗi nào là phổ biến và nghiêm trọng nhất và cách khắc phục ra sao? Hãy cùng tham khảo một vài gợi ý dưới đây.

1. MẶC ĐỒ ĐEN TOÀN TẬP

Không thể phủ nhận tính ứng dụng cao của tông đen. Tuy vậy, đen lại thường khiến người mặc chững chạc hơn. Nếu như diện màu này “từ đầu, tới chân” thì thậm chí bạn còn bị chê già.

Mặc đen từ đầu đến chân có thể là cách phối đồ rất an toàn nhưng lại bị đánh giá tẻ nhạt. Chính vì vậy, bạn nên chọn một vài điểm nhấn khác màu để có hình ảnh thú vị và sống động hơn.

2. CHỌN ĐỒ QUÁ RỘNG

Nếu không phải là những món đồ oversize thì việc chọn đồ quá rộng so với vóc dáng của bạn, đặc biệt là những bộ vest sẽ khiến hình ảnh trở nên kém trẻ trung. Bạn hãy chọn đồ thật vừa với cơ thể, tránh trường hợp “đồ một nơi, người một nơi”. Không ít ngôi sao bị chê cộng tuổi với lỗi này.

3. CHỌN QUÁ NHIỀU TRANG SỨC

Phụ kiện, đồ trang sức là món đồ quan trọng đễ giúp nâng tầm hình ảnh cho chủ nhân. Tuy vậy, việc lạm dụng chúng là cho bạn kém sang và già hơn rất nhiều so với tuổi.

Các blogger thời trang khuyên rằng, bạn chỉ nên chọn phụ kiện ở một vài điểm nhất định. Đeo trang sức ở vùng cổ và tai sẽ giúp tôn nhan sắc của bạn nhiều hơn. Việc đeo cả vòng tay, vòng cổ, khuyên tai và các loại nhẫn bị cho là hình ảnh kém tinh tế. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những món trang sức có thiết kế thanh nhã, nói không với những món đồ rườm rà.

Theo Khám phá