3 kiểu trang phục che giấu đôi chân vòng kiềng

Đôi chân không hoàn hảo khiến phái đẹp mất đi sự tự tin vốn có và tốn rất nhiều thời gian để vật lộn mỗi ngày với tủ quần áo. Bởi không như những đôi chân thon thả, thẳng đẹp, chân vòng kiềng là “cơn ác mộng” đáng sợ nếu không có gout thời trang tinh tế và sự hiểu biết cơ thể nhất định. Với chân gầy, khẳng khiu và cong thì váy ngắn hay quần bó sát không phải là một sự lựa chọn khôn ngoan.

Thật may mắn là trong thời trang, không gì là không thể. Khoan vội buồn lòng, dưới đây những bí quyết mới nhất để chọn đồ đẹp và chất lừ bất chấp độ cong của đôi chân.

1. Chân váy

Phom dáng cổ điển với độ thanh lịch và kín đáo vừa phải là lựa chọn hoàn hảo để che đi khuyết điểm đôi chân. Cùng với đó, độ dài linh hoạt theo ý thích sẽ giúp các nàng trở nên quyến rũ và gợi cảm hơn trong mắt nửa kia.

2. Váy dáng dài

Váy maxi là item hè rất linh hoạt khi có thể diện trong nhiều dịp, từ dạo phố đơn thuần cho đến đi biển, đi nghỉ mát. Thêm vào đó, item với đồ dài chạm đất này sẽ giúp các nàng  có chân vòng kiềng trông tự tin hơn rất nhiều.

3. Quần ống suông

Quần ống suông hay ống loe quá gót chân giúp chị em “kéo dài” chiều cao khá hiệu quả. Bên cạnh đó, phần cạp quần càng cao thì tổng thể càng hài hoà hơn. Với dáng quần này, bạn nên chọn chiều dài phủ qua giày, điều này sẽ giúp tăng chiều cao lên đáng kể.

Theo Khám phá