3 kiểu thời trang hot nhất mùa hè này, các nàng cần cập nhật ngay

Thời tiết chuyển mùa cũng là lúc bạn nên đi mua sắm vài món đồ mới cho tủ đồ của mình.

Áo tay bồng

Đây là chiếc áo đang hot rần rần trong thời gian này. Thiết kế áo cũng giống với sơ mi hay blouse, nhưng thêm điểm nhấn phần tay áo bồng và phần cổ tay áo được may bo có độ dài ngắn khác nhau. Kiểu áo tay bồng này lại còn cực hợp với các nàng công sở, các nàng có thể chọn cách kết hợp đơn giản với quần âu hay chân váy, hãy nhớ khi diện áo tay bồng, tốt nhất bạn nên chọn những items tối giản nhất để kết hợp, bởi chiếc áo này đã quá nổi bật rồi.

Với các nàng công sở, đơn giản nhất là diện sơ mi hay blouse tay bồng đơn sắc kết hợp cùng quần âu ống suông, quần culottes hay chân váy ôm. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm đến những tiết kế được thêm thắt các chi tiết ren độc đáo hay trẻ trung với những kiểu áo họa tiết hoa hay chấm bi.

Màu vàng

Không phải ngẫu nhiên mà gam nàu này lại nằm trong danh sách hot năm nay, minh chứng là một loạt sao Việt đều diện màu sắc này trong street style của mình. Đây không phải là gam màu quá khó mặc mà còn có rất nhiều ưu điểm, và hội tụ đầy đủ tất cả những gì bạn cần cho vẻ ngoài của mình.

Đây là màu sắc luôn được những tín đồ thời trang vô cùng yêu thích bởi sự trẻ trung tươi sáng nhưng đậm chất cổ điển mà chúng mang lại. Đặc biệt với sắc vàng mù tạt lại vô cùng tôn da người mặc, cũng như không hề khó khi kết hợp trang phục và phụ kiện. Những tông màu tối và trung tính là sự lựa chọn tốt nhất khi bạn kết hợp với sắc màu này. Một chiếc chân váy hay chỉ đơn giản là áo sơ mi hay áo phông với gam màu vàng là bạn đã đủ nổi bật rồi.

Quần khaki ống rộng

Đây có thể được coi là “anh em” của chiếc quần culottes. Tuy nhiên với chất liệu khaki thì kiểu quần này nhìn đứng dáng hơn. Với các nàng công sở, điểm trừ duy nhất của kiểu quần này chính là việc để lại nếp gập khi ngồi, còn về cách kết hợp thì khỏi phải nói – cũng giống kiểu quần culottes, quần khaki ống rộng khá đa-zi-năng trong việc mix&match.

Theo Trí thức trẻ