3 kiểu áo tắm tôn dáng, giúp bạn nữ gợi cảm từng milimet tại bãi biển

Mùa hè, những mẫu áo tắm lại được chị em săn lùng để khoe vóc dáng. Đáp ứng được như cầu của chị em, rất nhiều mẫu thiết kế ra đời. Vóc dáng hoàn hảo hay thiếu tự tin đều dễ dàng tỏa sáng nếu chọn đúng kiểu áo tắm. Nếu như năm ngoái, kiểu áo tắm đan dây được chị em mê mệt thì năm nay, kiểu áo được lăng xê nhiệt tình nhất là áo bơi có tay. Bên cạnh đó, áo tắm nữ tính phối ren, lưới cũng là lựa chọn không nên bỏ qua.

1. ÁO TẮM CÓ TAY

Đây chính là kiểu áo tắm nổi bật nhất hè này! Thiết kế mang hơi thở cổ điển có rất nhiều mẫu mã để các nàng có thể thỏa sức lựa chọn. Từ những nàng thích kín đáo cho tới chị em thích khoe lợi thế vòng 1 chắc chắn sẽ hài lòng với bikini có tay.

2. ÁO TẮM PHỐI REN

Kiểu áo tắm phối ren đầy nữ tính chắc hẳn khiến cho các cô gái dịu dàng không thể chối từ. Năm nay, tông trắng được yêu thích nhiều hơn so với những gam màu rực rỡ. Áo tắm ren cũng có nhiều kiểu, nhưng dù “kín cổng, cao tường” thì vẫn không mất đi vẻ gợi cảm bởi chất liệu này luôn đem đến sự ngọt ngào bất tận.

3. ÁO TẮM LƯỚI

Nếu như ren mang đến hình ảnh ngọt ngào thì những mẫu áo tắm phối vải lưới lại giúp người mặc trở nên đầy nóng bỏng. Áo tắm “nửa kín, nửa hở” kiểu này thôi thúc mọi ánh nhìn. Từ bikini, monokini, … đều là lựa chọn hoàn hảo nếu như chị em muốn xuất hiện trên biển với vẻ gợi cảm.

Theo Khám phá