3 cách giảm cân bằng bưởi đơn giản, sau 1 tuần dáng chuẩn như người mẫu

Bưởi là loại trái cây tốt cho cơ thể, cho hệ tiêu hóa và góp một phần không nhỏ trong quá trình giảm cân của nhiều chị em phụ nữ. Thực tế ghi nhận nhiều trường hợp giảm cân thành công nhờ bưởi khiến ai cũng muốn thử. Ngay dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu top 3 cách giảm cân bằng bưởi đang được nhiều người áp dụng và thu về những kết quả khả quan.

Giảm cân bằng bưởi là phương pháp vừa đơn giản vừa hiệu quả đang được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Điều gì giúp bưởi giảm cân hiệu quả?

– Bưởi chứa nhiều vitamin C, các chất xơ và carbohydrate tự nhiên giúp đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể.

– Trong bưởi có 80 đến 90% là nước, kèm trong đó là vitamin và muối khoáng. Hỗn hợp này sẽ giúp dạ dày căng lên, tạo cảm giác no, không muốn nạp thêm năng lượng.

Bưởi có nhiều công dụng với sức khỏe, một trong số đó là giảm cân hiệu quả.

Cách giảm cân bằng bưởi đơn giản và hiệu quả

Cách 1: Ăn bưởi

– Hãy ăn ¼ quả bưởi trước bữa trưa và bữa tối khoảng 30 phút. Chất xơ trong bưởi sẽ tạo cảm giác no khiến bạn không muốn ăn nhiều cơm.

– Thay vì ăn sáng, bạn hãy ăn 1 nửa quả bưởi. Ngoài tác dụng giảm cân, bưởi còn cung cấp năng lượng dồi dào giúp bạn hoạt động và tư duy hiệu quả suốt buổi sáng đấy!

Ăn bưởi mỗi ngày giúp cân nặng giảm đi đáng kể.

Cách 2: Uống nước ép bưởi

– Thay vì ăn bưởi, bạn có thể uống nước ép bưởi vào mỗi sáng. Tuy nhiên, nước bưởi phải đảm bảo nguyên chất và không cho thêm đường.

– Bạn có thể sử dụng nước ép bưởi đóng chai và hạn chế độ ngọt của nó bằng cách vắt thêm chanh.

Nước ép bưởi nguyên chất vừa nạp calo, vừa giúp giảm cân.

Cách 3: Tắm nước bưởi

– Ép một quả bưởi lấy nước, vỏ bưởi thái nhỏ và cho vào bồn.

– Ngâm cơ thể trong nước bưởi hòa tan với lượng nước nóng vừa phải, có vỏ bưởi. Sau đó mát-xa thư giãn trong 30 phút ở vùng nhiều mỡ như bụng, đùi, bắp chân,…

– Nước nóng giúp bạn thư giãn, đồng thời giúp tinh thần thoải mái sau những mệt mỏi và căng thẳng của công việc, cuộc sống.

Ngâm mình trong nước bưởi nóng giúp đốt cháy lượng mỡ thừa ở vùng đùi, bụng, bắp chân,…

Thật đơn giản với 3 cách giảm cân bằng bưởi tại nhà vừa đơn giản lại hiểu quả. Số liệu thu được cho thấy, có hơn 50% chị em phụ nữ áp dụng các công thức trên và nhận thấy những dấu hiệu khả quan về cân nặng chỉ sau một tuần. Nếu cảm thấy cơ thể nặng nề vì cân nặng quá cỡ, hãy bắt tay ngay vào việc giảm cân bằng bưởi nhé! Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Cách làm trà bạc hà giảm cân cấp tốc cho mọi cô gái

Giảm cân nhanh, da đẹp hoàn hảo nhờ 3 loại thực phẩm này