21 tuổi: điển trai, tính bựa và 120 đôi giày gần 1 tỷ đồng

Sau 7 năm sưu tầm giày thì hiện tại, chàng trai này sở hữu 120 đôi của nhiều hãng giày nổi tiếng, đôi nhiều tiền nhất khoảng 1.500USD (khoảng 34 triệu tiền Việt).

Kiệt Lê là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng mạng bởi những khoảnh khắc bựa và lầy lội bên người yêu. Anh chàng này cũng là nhân vật trong các clip bị bạn gái bắt nạt, nhõng nhẽo, vòi tiền mà chỉ biết câm nín không nói nên lời.

Bản thân Kiệt khá nổi bật với tính cách lầy lội, thích troll người khác. Một trong những sở thích đáng chú ý của chàng trai này sưu tập giày.

Đến thời điểm hiện tại, Kiệt đã sở hữu 120 đôi giày ở nhiều thương hiệu lớn với tổng giá trị lên đến 40.000 USD (khoảng 980 triệu tiền Việt). Trong đó đôi đắt tiền nhất là Yeezy350 V1 Tan, giá 1.500USD (khoảng 22,7 triệu tiền Việt).

Sở thích sưu tập giày bắt đầu được Kiệt theo đuổi vào năm 2010, khi còn ở Việt Nam. Lúc này còn đi học nên anh chàng chỉ mua được những đôi giày giá bình dân từ 300 đến 400 ngàn đồng.

Đến khi sang Mỹ, được một người bạn ngoại quốc hướng dẫn, Kiệt bắt đầu tìm hiểu bài bản hơn về các loại giày. Từ việc có kiến thức, chàng trai này có kinh nghiệm trong việc “săn” các đôi giày đẹp, giá cả phải chăng và đặc biệt là không phải chờ đợi quá lâu khi đặt hàng.

Toàn bộ số tiền mua giày được Kiệt tích lũy từ việc làm thêm, dành dụm. Chàng trai này yêu quý từng đôi giày đến nỗi, mỗi lần mang ra đường xong đều cẩn thận lau chùi sạch sẽ rồi cho vào hộp.

Khi có quá nhiều giày như thế thì cũng là lúc Kiệt phải đau đầu chọn lựa đôi nào phù hợp để mang ra đường. Có lần, khi đã diện đồ xong hết, chàng trai này phải quay lại phòng chỉ để thay một đôi giày khác hoặc tìm một trang phục khác phù hợp hơn với đôi giày mình đang đi.

Kiệt nói, khi chưa có người yêu thì giày chính là người bạn thân thiết của cậu. Có hôm, chàng trai này còn ôm giày ngủ, tỉ tê tâm sự chuyện buồn vui với giày.

Nâng niu giày đến mức ai xê dịch những đôi giày của mình, Kiệt đều biết và cau có. Người yêu của Kiệt phải mất một thời gian để thích nghi với những thói quen cũng như sự cuồng giày của chàng trai này.

Sắp tới, Kiệt dự định sẽ tạo bất ngờ cho người yêu. Bí mật được giữ kín đến phút cuối.

Ảnh: NVCC