Võ Huỳnh Thanh Vân bật mí kế hoạch đón tết 2018

 

Cô gái Phố đi bộ dự định sẽ dành toàn bộ thời gian rảnh bên cạnh gia đình, cùng tận hưởng những giây phút sum vầy trong thời khắc giao mùa quan trọng nhất năm.

Võ Huỳnh Thanh Vân hay còn gọi là “hot girl Phố đi bộ”, nổi lên từ sự việc náo loạn tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ tháng 8/2015. Sau hơn 2 năm, cô gái này vẫn giữ được độ hot của mình trên mạng xã hội bằng sự ủng hộ của hàng trăm ngàn fans.

Những ngày cận Tết, như bao cô gái khác, Vân cũng tranh thủ thời gian về bên gia đình, chăm sóc bản thân sau một năm dài lao động mệt mỏi.

2017 khép lại với nhiều thành tích mỹ mãn, đó là việc đạt được danh hiệu Á hậu trong một cuộc thi sắc đẹp dành cho những cô gái phẫu thuật thẩm mỹ và góp mặt trong nhiều dự án phim ngắn dành cho giới trẻ.

Vân chia sẻ: “Mỗi người một lựa chọn, và mình đã cố gắng hết sức để hoàn thành những mục tiêu của bản thân. Một năm cũ sắp qua, mình khá hài lòng về nó và dự định đặt ra nhiều mục tiêu mới cho năm 2018”.

Điều khiến Vân hạnh phúc nhất chính là việc luôn có gia đình và những người thân yêu ở bên ủng hộ, động viên và sát cánh cùng cô những lúc buồn vui.

Tết năm nay, Vân sẽ dành trọn vẹn những ngày nghỉ để ở cạnh gia đình mình. Với dự định du xuân trong ngày mùng 2 và mùng 3, Vân đang vô cùng háo hức chờ đến khoảnh khắc đó.

Năm mới 2018, Vân gửi lời chúc đến tất cả bạn bè và những người đã yêu mến và ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Ảnh: NVCC