2 năm trước, chàng trai này từng nhốt mình trong phòng 1 tháng. Lý do là…

Không được trắng trẻo, điển trai và cao ráo như hiện tại, 2 năm trước, chàng trai này từng sở hữu ngoại hình không bắt mắt: da sạm đen, nhiều mụn, thấp bé,… Chính điều này khiến cậu bạn có rất ít bạn bè, bị người mình thương từ chối và từng nhốt mình trong phòng cả tháng trời,…

Ai cũng có quá khứ thời “trẻ trâu” đen nhẻm, xấu xí nhưng không phải ai cũng may mắn được chúng bạn xung quanh đón nhận. Phạm Nguyễn Phương Phát sinh năm 1999, hiện đang sống tại Đồng Nai từng buồn tủi vì sở hữu câu chuyện buồn như thế.

2 năm trước, Phát chỉ có vài người bạn thân. Ngoại hình không mấy ưa nhìn khiến cậu bạn gần như bị cô lập, đi về một mình.

Một lần, Phát đánh bạo nhắn tin tỏ tình với người mà cậu thích nhưng không được trả lời. Nuôi hi vọng, Phát cứ thế nhắn thêm vài tin nữa và nhận được câu trả lời: “Mày nghĩ mày là ai mà đòi làm quen với tao?”. Đến đây, Phát tuyệt vọng thật sự.

Hè năm đó, Phát chuyển trường, cũng vào thời gian này, cậu bạn quyết định thay đổi ngoại hình. Phát bắt đầu sử dụng mỹ phẩm, tuy nhiên, vì sử dụng quá nhiều mà Phát bị bạn bè cảnh báo ở mức lạm dụng.

Một thời gian, Phát từng bị dị ứng da mặt và may mắn chữa trị thành công. Hiện tại, anh chàng đã bắt đầu cân bằng giữa việc ăn uống, nghỉ ngơi và dùng các loại mỹ phẩm làm đẹp. Nhờ điều này là nhan sắc của Phát cải thiện rõ rệt.

2 năm trôi qua, bản thân Phát cũng khá bất ngờ trước những thay đổi ngoại hình ngoạn mục của mình. Dù được nhiều người yêu mến nhưng Phát hiểu rằng, đó chưa phải là điểm dừng. Chính vì thế cậu bạn luôn nỗ lực cố gắng trong mọi chuyện.

“Mình nghĩ, ngoại hình rất quan trọng. Ngoại hình đẹp sẽ khiến mình tự tin hơn, dễ dàng trong công việc cũng như không khiến cho người đối diện cảm thấy khó chịu” – Phát chia sẻ.

Không có một ước mơ nào cụ thể vì hiện còn đi học và muốn thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau, Phát nói rằng chính sự trải nghiệm sẽ giúp cậu trưởng thành hơn khi ra đời sau này.

Sở hữu chiều cao 1m77, anh chàng này hiện là một trong những cái tên được cộng đồng mạng chú ý bởi sự thay đổi ngoại hình ngoạn mục của mình.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

Cách làm sữa chua tại nhà được nhiều chị em ưa chuộng

3 cách chọn cua biển tươi ngon ít ai biết