Cuộc sống đơn giản của cô gái 19 tuổi tại Mỹ

Nhắc đến “giấc mơ Mỹ” là nhắc đến cuộc sống như thiên đường ở đất nước này. Tuy nhiên, không quá xa hoa, phồn vinh như nhiều người vẫn nghĩ, vẫn có những người trẻ chọn cuộc sống giản dị nơi cách xa Việt Nam nửa vòng Trái Đất này.

Phan Phương Uyên (19 tuổi) hiện đang sinh sống và học tập tại Mỹ. Cô bạn này là gương mặt trẻ được nhiều thành viên mạng chú ý bởi gương mặt ưa nhìn cùng những clip bắt nạt người yêu vô cùng đáng yêu.

Ngoài 5 thói quen “kì cục kẹo” từ khi có người yêu thì cô gái 19 tuổi này còn chia sẻ về cuộc sống của bản thân nơi xứ người.

Uyên cho biết, cô bạn cùng gia đình sang Mỹ định cư được một thời gian. Trước khi sang đây, Uyên rất háo hức được chiêm ngưỡng những khung cảnh đẹp như trong những bộ phim mà cô từng xem.

Tuy nhiên, khi đặt chân đến Mỹ, cô bạn lại gặp khá nhiều khó khăn để thích nghi với cuộc sống và văn hóa của những con người phương Tây. 

Phải mất một thời gian trầy trật, Uyên mới bắt nhịp được cuộc sống ở nơi mới và tiếp tục thực hiện những gì mà bản thân ấp ủ trước đây.

Sang Mỹ, Uyên cũng được thưởng thức những món ăn Tây, ngắm đường phố nhộn nhịp với phương tiện chủ yếu là ô tô. Cuộc sống đơn giản của Uyên gắn liền với gia đình nhỏ và anh chàng người yêu cũng lắm chiêu trò như mình.

Những lúc căng thẳng, Uyên chọn cách thư giãn bằng việc đi dạo công viên hay mua sắm cùng người yêu. Dù rất nhớ Việt Nam nhưng cô bạn vẫn phải sắp xếp thời gian để có thể thực hiện một chuyến bay về quê hương.

Uyên nói rằng cuộc sống ở Mỹ cũng như ở Việt Nam thôi. Vẫn phải chủ động và cố gắng nhiều hơn mới mong làm được những thứ mình mong muốn.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

3 cách trang điểm mắt tự nhiên giúp gương mặt bừng sáng

Cách trang điểm Hàn Quốc “5m” siêu hot cho mọi cô gái

3 cách trang điểm đơn giản hằng ngày có thể chị em chưa biết