14 tuổi công khai đồng tính, bị từ mặt, 5 năm sau có bạn gái, cố sống như đàn ông

Con đường chông gai của chàng trai này thật ngoài sức tưởng tượng với nhiều người. Bởi lẽ những áp lực vô hình từ sự kỳ vọng của người thân đã, đang là động lực giúp chàng trai này cố gắng mạnh mẽ, cố gắng sống như một người đàn ông, dù cách đó vài năm cậu bạn đã công khai là người đồng tính.

Câu chuyện mà Webphaidep.com sắp kể ra đây sẽ khiến nhiều bạn bất ngờ, giật mình và có thể còn thốt lên vì kinh ngạc nữa. Nhân vật chính trong câu chuyện là bạn Trần Nhứt Khang, 19 tuổi, quê Cần Thơ, hiện đang sống tại TP.HCM.

Sinh ra trong hình hài của một chàng trai, lại là cháu đích tôn của một dòng họ nên từ bé, Khang đã được ông bà nội và cha mẹ yêu chiều hết mực. Bản thân Khang cũng rất cố gắng duy trì thành tích học tập tốt ở lớp.

Lớp 8, Khang nhận thấy mình “nữ tính” dần lên. Thích chơi với con gái, thích chơi trò con gái và đặc biệt là rất thích làm điệu. Khang biết mình không như những chàng trai bình thường ngoài kia. Nhưng vì sự kỳ vọng của gia đình, Khang cố gắng gồng mình thể hiện sự mạnh mẽ với mọi người.

2 năm sau đó, khi không thể kiềm chế được nữa, Khang quyết định công khai mình là người đồng tính với cha mẹ. “Mọi người trong nhà rất hy vọng vào mình. Bản thân mình biết nếu nói ra, mọi người sẽ khó lòng chấp nhận, nhưng lúc đó giới tính trỗi dậy, mình không thể làm khác” – Khang kể.

Sau đó, Khang dọn về nhà ngoại sống. Một năm ròng rã, Khang sống như một đứa trẻ tự kỷ ở nhà ngoại khi không nói chuyện với bất kỳ ai, không ra đường và chỉ viết những dòng tâm sự đăng lên mạng xã hội.

Nhận ra đam mê của bản thân dành cho làm đẹp và trang điểm, Khang quyết định xin ngoại cho lên Sài Gòn học tập. Tại đây, Khang được tiếp xúc với cộng đồng LGBT và được yêu mến bởi ngoại hình sáng và tính cách thân thiện.

Tuy nhiên, sau 5 năm từ ngày công khai đồng tính, Khang lại quyết định sẽ cố gắng sống, suy nghĩ và sinh hoạt như một người đàn ông bình thường. “Mình không chọn đi theo LGBT nữa nhưng vẫn luôn ủng hộ nó. Mình sẽ cố gắng sống như một người đàn ông và sẽ chuộc lại lỗi lầm trong quá khứ khi đã khiến gia đình thất vọng” – Khang chia sẻ.

Chàng trai này cho biết thêm, hiện tại cậu đã có bạn gái, bạn gái hơn cậu khá nhiều tuổi, luôn là người chia sẻ và động viên Khang trong mọi chuyện. Điều này khiến cậu cảm thấy rất hạnh phúc. Dự định của Khang là sẽ tổ chức đám cưới với bạn gái trong 2 năm tới.

Ảnh: NVCC