10X Nguyễn Như Ngọc: “Tôi không còn là một hot girl vô vị”

Sau thời gian được chú ý trên mạng xã hội nhờ thành tích học tập đáng nể và những hoạt động nghệ thuật tích cực, Như Ngọc đang tự làm mới bản thân để những người hâm mộ cô không thấy thần tượng của mình quá nhàm chán.

Nguyễn Như Ngọc sinh năm 2000, quê Hưng Yên, hiện đang sống tại Hà Nội. Như Ngọc là một trong những cái tên được nhiều bạn trẻ chú ý và dành sự quan tâm đặc biệt trên mạng xã hội.

Ngoài gương mặt ưa nhìn, Ngọc còn sở hữu thành tích học tập tốt qua nhiều năm học. Cô bạn này còn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật và thường xuyên cho ra lò những bộ ảnh mới mẻ, ở nhiều concept khác nhau.

Thật bất ngờ khi biết Như Ngọc còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện và xem đây là sự đóng góp nho nhỏ của bản thân cho xã hội. Trên trang cá nhân, Ngọc nhận được khá nhiều lời động viên, ủng hộ từ thành viên mạng cho con đường phát triển hình ảnh của mình.

Mới đây, Ngọc lại khiến dân tình chú ý khi chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình. Không phải hình ảnh cô nữ sinh dịu dàng, cũng không phải hot girl gợi cảm quá lố, một hình ảnh khác về một Như Ngọc chững chạc, ma mị nhưng cũng đầy đau khổ, cô đơn và lạc lõng.

Cảm nhận của người xem khi thấy Ngọc đăng bộ ảnh này là bất ngờ, ngạc nhiên và đặt ra không ít dấu hỏi quanh cảm xúc của cô gái 10X trước ống kính.

“Nhiều người nghĩ Ngọc đang buồn chuyện gì đó, nhưng không, Ngọc chỉ ngẫu hứng chụp thôi. Cũng là một trải nghiệm mới mẻ cho Ngọc khi vào vai một người con gái tột cùng đau khổ. Thật may mắn là Ngọc nhận được khá nhiều lời khích lệ từ nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh, anh Mr Sun” – Ngọc chia sẻ.

Trước đó, Như Ngọc cũng từng chia sẻ khá nhiều bộ ảnh ở nhiều concept khác nhau. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Ngọc vào vai một cô gái gợi cảm và nhiều nỗi đau đến vậy. Khi nắm được ý tưởng, Ngọc đã nhanh chóng triển khai và rất nhập tâm.

Bên cạnh những lời khen ngợi dành cho bộ ảnh, cho thần thái của Ngọc thì cũng có không ít ý kiến cho rằng, hình tượng này quá già so với cô gái 19 tuổi. Nhận được những ý kiến trái chiều, Ngọc vui vẻ đón nhận và xem đó là góp ý tích cực, làm nền tảng cho những sản phẩm sắp tới.

Với Ngọc, được hóa thân thành các nhân vật khác nhau thông qua diễn xuất chính là một trải nghiệm thú vị, đồng thời cũng giúp Ngọc nâng cao kinh nghệm bộc lộ cảm xúc trước ống kính.

Sắp tới, Ngọc vẫn giữ hình tượng của một hot girl không scandal, phát triển hoạt động nghệ thuật và để lại nhiều dấu ấn hơn trong lòng người hâm mộ bằng chính khả năng của mình.

Ảnh: Mr Sun

Lưu Ly

Xem thêm:

6 cách làm đẹp truyền thống giúp làn da sáng mịn, không lên mụn

10 mẹo trang điểm siêu tốc buổi sáng để không trễ giờ làm