10X kể chuyện quá khứ bị xem thường, bị từ chối tình cảm vì quá xấu trai

Đừng nghĩ con gái mới cần ngoại hình xinh, con trai cũng thế. Bởi khi vẻ ngoài không được mắt, bạn dễ gặp phải những lời đàm tếu, những lời khinh thường hay thậm chí không bao giờ được đáp lại tình cảm. Đó cũng là câu chuyện của chàng trai 10X Cà Mau dưới đây.

Dương Thanh Duy sinh năm 2000, hiện đang sinh sống và học tập tại Cà Mau. Anh chàng này là một trong những gương mặt trẻ được cộng đồng mạng chú ý nhờ ngoại hình ưa nhìn cùng nụ cười cuốn hút.

Nhìn Duy năng động, điển trai, chắc hẳn ai cũng nghĩ anh chàng được nhiều người yêu mến, vây quanh. Nhưng ít tai biết rằng, chàng trai này từng trải qua quá khứ bị xem thường, bị từ chối tình cảm vì gương mặt xấu trai.

Duy kể, đó là quãng thời gian 3 năm trước đây, khi chưa dậy thì, cậu bạn ăn mặc khá đơn giản, tóc tai và quần áo chưa được tút tát, phong cách như bây giờ. “Lúc đó, mình chỉ là một kẻ quê mùa, ngu muội, thường bị khinh bỉ, xem thường và bị người khác lợi dụng. Là một kẻ đi sau đuôi, mình chỉ biết vui cho người khác thay cho bản thân mình, mình chỉ có thể làm trò cười thú vui cho người khác vui để có thể gần gũi với họ” – Duy nói.

Khi thích thầm một người, Duy ngại ngùng không nói ra. Đến khi thổ lộ thì nhận lại những lời nói không hay, miệt thị, khinh thường. Quá buồn bã, Duy nghĩ đến chuyện phải thay đổi bản thân.

Từ sâu trong tiềm thức, Duy nỗ lực thay đổi toàn diện bản thân. Cậu bạn chăm chút hơn cho ngoại hình, đi đâu cũng gọn gàng, chỉn chu. Duy vui vẻ hơn, hòa nhã hơn với bạn bè xung quanh. Những thay đổi tích cực đã mang đến nguồn năng lượng tích cực giúp anh chàng này dần ghi điểm trong mắt mọi người.

Khi những hình ảnh của Duy được chia sẻ trên mạng xã hội cũng là lúc anh chàng nhận được rất nhiều lời khen từ các bạn nữ. Đến nay, sau một thời gian xây dựng tên tuổi, Duy đã có hơn 68 ngàn người theo dõi.

Sau những gì đã trải qua, Duy nhận ra rằng ngoại hình không chỉ quan trọng với phái nữ mà với nam giới, nó cũng tác động một phần không hề nhỏ trong cuộc sống.

Không hề kiêu ngạo, không hề tỏ ra mình hơn người, Duy vẫn hòa nhã, thân thiện với mọi người xung quanh. Đây cũng chính là điểm cộng cho cậu bạn sau những nỗ lực thay đổi bản thân không ngừng nghỉ.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

3 cách trang điểm đơn giản hằng ngày có thể chị em chưa biết

Son kem lì 3CE Velvet Lip Tint có thật sự tốt không?