10 bí quyết nắm giữ trái tim chàng

Một người phụ nữ thật xinh đẹp, gợi cảm và hấp dẫn? Nhưng đó không phải là tất cả. Những gì mà nhiều người đàn ông mong muốn tìm kiếm ở một người vợ nằm ở những điều dưới đây, chị em hãy cùng “nghiên cứu” để nắm chắc trái tim chàng nhé.

Luôn yêu thương chàng

Mặc dù đa số đàn ông bị coi là không thích phô trương hoặc thể hiện sự lãng mạn thái quá ở nơi công cộng, tuy nhiên, các ông chồng cũng rất mong muốn được vợ thổ lộ tình cảm một cách kín đáo với anh ấy, như gửi những tin nhắn yêu đương, massage cho nhau hay một nụ hôn bất ngờ. Các ông chồng cũng rất thích thấy vợ phải mê đắm vì bị mình quyến rũ đấy!

Tin vào khả năng của anh ấy

Nhiều người đàn ông nghĩ rằng điều quan trọng nhất là họ phải bảo vệ và chăm sóc được cho những người họ yêu. Hãy để chồng bạn biết rằng bạn tin vào tài năng và khả năng của anh ấy, đồng thời luôn bên cạnh và ủng hộ anh ấy nhiệt tình.

Sự khích lệ của vợ là có ý nghĩa nhất đối với bất kỳ ông chồng nào. Điều quan trọng nhất là làm cho người đàn ông của bạn cảm thấy họ một người đàn ông trưởng thành chứ không phải là một cậu bé.

Hiểu anh ấy

Đàn ông luôn muốn vợ thấu hiểu họ để có thể giải quyết các vấn đề một cách hợp lý hơn. Một người phụ nữ thật sự hiểu chồng sẽ tạo sự cân bằng giúp họ bằng những tư duy logic và lý trí chứ không phải bằng cảm xúc.

Hãy tắt điện thoại, rời máy tính và trò chuyện với chồng về một ngày của anh ấy. Các cuộc đối thoại chỉ mất 20 phút mỗi ngày nhưng rất hữu dụng. Cuộc hôn nhân của bạn chắc chắn có giá trị hơn 20 phút, đúng không?

Khẳng định và khen ngợi anh ấy

Hầu hết các ông chồng đều muốn được khẳng định. Hãy khen ngợi chồng của bạn thường xuyên, điều này chỉ mang lại lợi ích tích cực chứ không có gì xấu cả. Không cần phải khoe khoang với khắp thế giới, chỉ cần tỏ ra vui vẻ, hạnh phúc mỗi khi anh ấy làm điều gì đó, dù chỉ nhỏ cho bạn và gia đình.

Hãy khen ngợi chồng thật chân thành. Quan trọng nhất, hãy để chồng biết bạn đánh giá cao việc anh ấy đã làm như thế nào, cách anh ấy quan tâm đến gia đình và bất cứ thứ gì anh ấy làm cho bạn đều có giá trị.

Chấp nhận vì bản thân anh ấy

Tất cả mọi người đều muốn được chấp nhận vì là chính mình và không muốn người khác cố gắng thay đổi chúng ta. Nhiều người chồng rất dễ bị tổn thương và tức giận khi thấy vợ muốn thay đổi mình.

Nếu là chuyện liên quan đến sức khoẻ và sự an toàn của chồng bạn thì có thể được chấp nhận, nhưng đừng cố thay đổi những thứ thuộc về bản sắc của anh ấy, điều này sẽ khiến anh ấy trở nên chán nản và cáu kỉnh.

Biết im lặng

Đừng tỏ ra lắm lời ở mọi lúc, mọi nơi. Nếu chồng bạn mệt mỏi, hoặc đang tham gia vào một dự án quan trọng, anh ấy rất cần nghỉ ngơi, hãy tôn trọng điều đó.

Nếu bạn thực sự muốn nói chuyện với anh ấy về một vấn đề quan trọng, hãy quan sát để tìm đúng thời điểm, hoặc sắp xếp một thời gian phù hợp với anh ấy để nói chuyện. Chú ý, đây tuyệt đối không phải là thời điểm để bạn kể lể, than vãn…

Sự tôn trọng

Hãy luôn tỏ ra tôn trọng chồng mình bằng cách không đưa ra ý kiến ​​tiêu cực về những suy nghĩ và ý kiến ​​của anh ấy, hoặc chỉ quan tâm đến kế hoạch của mình, và bỏ qua không thèm lắng nghe anh ấy.

Tuyệt đối không kể lể những chuyện “xấu” của chồng với đồng nghiệp hoặc bạn bè anh ấy, có thể bạn thấy chỉ là chuyện vui, nhưng chồng bạn sẽ cảm thấy mất mặt.

Bước cơ bản để chinh phục “tình yêu” của chàng trai

Không gian riêng

Hầu hết mọi người ai cũng mong muốn đôi lúc có một không gian yên tĩnh một mình, đây là thời gian để tiếp sinh lực, thư giãn hay chiêm nghiệm về cuộc đời.

Khi chồng của bạn vừa bước chân về nhà từ cơ quan, hãy cho anh ấy thời gian tự do để thư giãn, dù ít cũng được, sau đó bạn có thể phân công việc nhà.

Thỉnh thoảng, vào những ngày nghỉ nên cho anh ấy có thời gian gặp mặt bạn bè hoặc gia đình lớn của anh ấy. Khoảng thời gian đó, bạn cũng có thể giành cho bạn bè và gia đình lớn của mình.

Lòng tin

Sự tin tưởng là điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân. Nếu bạn có nghi ngờ về chồng mình và thấy khó tin tưởng vào anh ta, hãy tìm tư vấn thay vì theo dõi.

Bạn đồng hành

Hy vọng rằng, bạn có thể nói rằng chồng của bạn không chỉ là người bạn yêu mà còn là bạn, là người đồng hành và tri kỷ của bạn. Năm tháng qua đi, bạn bè và người đồng hành sẽ trải qua thời gian để ở bên nhau và cùng chia sẻ với nhau mọi vấn đề.

Theo Khám phá