1, 2, 3 Cô Ba Sài Gòn đỏng đảnh, sang chảnh, bạn chọn cô nào?

Trong trang phục áo dài, 3 cô gái hóa thân thành Cô Ba Sài Gòn. Không quá dịu dàng như phiên bản gốc, ở các cô gái đều toát lên vẻ sang chảnh, đỏng đảnh đúng kiểu tiểu thư con nhà quyền quý.

Cô Ba Sài Gòn là bộ phim được chú ý trong thời gian qua. Hình ảnh cô Ba trong phim đã tạo cảm hứng cho rất nhiều cô gái thời hiện đại để tạo nên những bộ ảnh độc đáo, được nhiều người quan tâm.

Bộ 3 cô nàng đình đám trên facebook là Trần Thảo Hiền (ngoài cùng bên trái), Tăng Thiên Kim (giữa) và Quỳnh Nhi (DJ Yuu) đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh Cô Ba Sài Gòn nhân dịp tiết trời se lạnh những ngày cuối năm.

Theo chia sẻ thì ý định chụp bộ ảnh xuất phát khá ngẫu hứng, và tất nhiên, việc chuẩn bị cũng khá gấp rút.

Tuy vậy, nhờ có kinh nghiệm diễn xuất trước ống kính mà cả 3 cô gái không hề nao núng trước sự gấp rút ấy. Ngược lại, còn tạo dáng rất tự nhiên.

Không chỉ là sự dịu dàng đơn thuần, cả 3 cô gái đều diễn xuất và làm toát lên được vẻ đỏng đảnh, kiêu kỳ đúng chất tiểu thư con nhà quyền quý, bao chàng mơ ước.

Nếu Thảo Hiền với nét duyên dáng, cuốn hút thì Tăng Thiên Kim lại lạnh lùng, hờ hững, còn Quỳnh Nhi lại khá dịu dàng, thướt tha. Bộ 3 cô gái đã tạo nên một phiên bản khác biệt của Cô Ba Sài Gòn.

Bộ ảnh 3 cô gái vào vai Cô Ba Sài Gòn đang được cộng đồng mạng chia sẻ, hưởng ứng trên facebook. Không chỉ khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi ngoại hình nổi bật, cả 3 cô gái còn sở hữu những thành tích nổi bật trong hoạt động nghệ thuật.

Trần Thảo Hiền cho biết, đây là concept độc đáo mà từ trước đến giờ cô bạn được tham gia.

Quỳnh Nhi cảm giác như mình là cô gái thập niên 60. Vì đã xem phim nên Nhi khá háo hức khi chụp hình.

Tăng Thiên Kim – cô nàng kiêu sa, lạnh lùng trong bộ ảnh cũng khiến nhiều người chú ý về thần thái của mình.

Ảnh: Tuấn AB Trần, Lê Minh Thiện
Make up: Lã Anh Tuấn
Áo dài: Trần Tâm Tâm